TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Acecook Việt Nam trao thưởng cho ĐT nữ QG và ĐT U23 QG đạt thành tích tại SEA Games 31

27 Tháng Sáu 2022

Nhằm ghi nhận, biểu dương thành công của hai đội bóng nam và nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc bảo vệ thành công chức vô địch tại SEA Games 31, chiều nay 24/6, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam (Acecook Việt Nam) đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và trao thưởng cho đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia và đội tuyển U23 quốc gia.

Tại buổi lễ, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nguyễn Minh Châu đã đánh giá cao sự đóng góp, hỗ trợ rất thiết thực của Acecook Việt Nam cho sự phát triển của nền Bóng đá nước nhà những năm qua. Đặc biệt, từ sau những thành công vang dội của 2 tuyển Bóng đá nữ quốc gia và U23 Việt Nam tại SEA Games 31 và AFF Cup, Acecook Việt Nam đã quyết định nâng cấp gói tài trợ trở thành Đối tác hàng đầu (Top Star Partner) đúng như một phần trong cam kết đã được ký trước đó. Gói nâng cấp tài trợ này đã góp phần phát triển nền thể thao nước nhà nói chung và Bóng đá Việt Nam nói riêng.

Ông Nguyễn Minh Châu chia sẻ, chính sự đồng hành, đóng góp của các nhà tài trợ trong đó có Acecook Việt Nam đã góp phần quan trọng giúp các đội tuyển Bóng đá quốc gia có những điều kiện thuận lợi hơn trong tập luyện và thi đấu, từng bước cải thiện và nâng cao thành tích.

Những thành tích ấn tượng của đội tuyển nữ quốc gia và tuyển U23 Việt Nam tại SEA Games 31 đã cho thấy sự đồng hành của các Nhà tài trợ thực sự là nguồn động viên, khích lệ rất lớn đối với các đội tuyển Bóng đá quốc gia, ông Nguyễn Minh Châu nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ buổi lễ, đại diện nhà tài trợ ông Đoàn Đức Thắng – Giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam tại Hưng Yên đã trao 500 triệu đồng cho Đội tuyển nữ quốc gia và 500 triệu đồng cho Đội tuyển U23 quốc gia, kèm theo một năm sử dụng sản phẩm mì Sport+Active. Cùng với đó, thay mặt lãnh đạo Acecook Việt Nam, ông Đoàn Đức Thắng chúc cả hai đội tuyển sẽ tiếp tục có những chiến công vang dội, mang về vinh quang cho thể thao Việt Nam trong thời gian tới.

N.H

Print

Số lượt xem (158)/Bình luận (0)

Tags:

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top