TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

7 đội bóng tham dự giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020

13 Tháng Hai 2020

Hôm nay 13/2, Ban tổ chức giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) đã công bố danh sách các đội bóng tranh tài tại giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020. 7 đại diện cho các đội bóng mạnh nhất toàn quốc sẽ cùng tranh tài ở mùa giải năm nay gồm: Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Saigon Heat, Hochiminh Ctiy Wings, Cantho Catfish và Nha Trang Dolphins.

Mặc dù, đây là mùa giải đầu tiên tham gia, nhưng Nha Trang Dolphins đã đặt quyết tâm vào đến vòng playoffs của mùa giải năm nay. Cùng với đó, mục tiêu xa hơn mà đội bóng này muốn hướng tới chính là phát triển phong trào Bóng rổ tại khu vực tỉnh Khánh Hoà, Nha Trang Dolphins chính là bước đi đầu tiên của một kế hoạch dài hạn mà đội bóng của Khánh Hòa hướng đến.

Đây là giải Bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, VBA đã đang và sẽ không ngừng phát triển, nhằm đáp ứng những thị yếu của người hâm mộ Bóng rổ nói riêng và khán giả yêu thể thao giải trí nói chung.

VBA là mô hình giải đấu Bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào năm 2016; với mục tiêu xây dựng và phát triển bộ môn Bóng rổ, tạo sân chơi giải trí lành mạnh và bổ ích cho giới trẻ.

Theo kế hoạch của Ban tổ chức, giải Bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam 2020 sẽ diễn ra từ 30-5 đến 18-9 tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và Khánh Hòa. Giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng chất lượng cao nằm trong khuôn viên Trường Đại học Nha Trang - ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất của tỉnh Khánh Hoà.

N.H

 

 

 

Print

Số lượt xem (2072)/Bình luận (0)

Contact author

x

Sự kiện

Dữ liệu ngành

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top