CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Việt Nam đã giành tổng số 48 HCV.

4499 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Đã có HCV thứ 7 trong ngày ở môn Judo. Đây là HCV đầu tiên của Judo tại SEA Games 23. Trong ngày thi đấu thứ 5, đoàn Thể thao Việt Nam đã giành HCV tại các môn: Thể dục, Rowing, Đua xe đạp, Đấu kiếm và Judo. Thành tích này đã nâng bảng tổng sắp huy chương của đoàn Thể thao Việt Nam lên 48 HCV, tiếp tục đứng thứ 2 toàn đoàn, sau nước chủ nhà Philippines.

Đỗ Ngân Thương đã đem về cho đoàn thể thao Việt Nam chiếc HCV đầu tiên trong ngày thi đấu thứ 5 (1/12). Ngân Thương giành HCV ở nội dung cầu thăng bằng. Ngân Thương đã hoàn thành xuất sắc bài biểu diễn của mình với thành tích 8,21 điểm, bỏ xa các đối thủ. Đây là chiếc HCV thứ hai của Thể dục dụng cụ và cũng là thứ hai của chính em tại SEA Games này. Với HCV đầu tiên trong ngày đã nâng bảng tổng sắp của đoàn Thể thao Việt Nam lên 42 HCV.

Cũng trong buổi sáng hôm nay, Thuỳ Dương đã mang về tấm HCĐ cho Thể dục dụng cụ ở nội dung xà lệch.

* Rowing đã giành HCV đầu tiên của mình ở nội dung thuyền đôi nữ hai mái chèo do công của: Đặng Thị Thắm và Mai Thị Dung. Đây là HCV thứ 2 trong ngày và thứ 43 cho đoàn Thể thao Việt Nam.

* Mai Công Hiếu đã giành HCV thứ hai cho Đua xe đạp ở nội dung tính giờ cá nhân. Với HCV đạt được, anh đã bảo vệ thành công ngôi vô địch của mình tại SEA Games 22.

* Chiếc HCV thứ 45 của đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được ở môn Thể dục dụng cụ. Đây là HCV thứ 3 của Thể dục tại SEA Games này. Đó là HCV của Trương Minh Sang ở nội dung ngựa tay quay. Ngay tiếp sau, Nguyễn Minh Tuấn giành HCV ở nội dung vòng treo, đưa bảng tổng sắp của đoàn lên 46 HCV.

* Trong ngày thi đấu cuối cùng của Đấu kiếm tại SEA Games 23, các VĐV Đấu kiếm tiếp tục đóng góp cho đoàn Thể thao Việt Nam 1 HCB đồng đội Kiếm liễu nữ (Nguyễn Thị Tươi, Nguyễn Thị nguyệt, Lê Thị Bích và Nguyễn Thị Hoài Thu).

* HCV thứ 47 của đoàn đã giành được ở môn Thể dục. Đó là HCV của Phạm Phước Hưng ở nội dung xà kép. Cùng nội dung này, Nguyễn Hà Thanh đã giành HCB. Đây là HCV thứ 4 của Thể dục dụng cụ trong ngày hôm nay và là thứ 5 của đội tuyển Thể dục Việt Nam (hôm qua, Ngân Thương đã giành 1 HCV nội dung toàn năng).

* Bắn súng vừa mang về cho đoàn 3 HCB, 1 HCĐ: HCB 25m súng ngắn tiêu chuẩn của Nguyễn Mạnh Tường; HCB của Nguyễn Thị Đức Hạnh ở nội dung bắn đĩa bay; HCB thứ 3 thuộc về Nguyễn Tấn Nam ở nội dung 10m súng trường hơi. HCĐ ở nội dung 25m súng ngắn tiêu chuẩn của Phạm Cao Sơn .

* Cầu mây đã giành HCB bởi các nữ tuyển thủ: Lưu Thị Thanh, Nguyễn Hải Thảo và Nguyễn Thị Bích Tuyền. HCV ở nội dung này đã thuộc về Thái Lan.

* HCV đầu tiên của Judo đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam, nâng tổng số HCV lên 48. HCV này thuộc về Văn Thị Ngọc Tú (hạng 48 kg).
 

HX
 

Print
4499 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top