TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Việc đảm bảo anh ninh, an toàn trong hoạt động đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam được đặt lên hàng đầu

1801 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Thủ tướng chính phủ đã ra Công điện số 106/CĐ-TTg về việc đảm bảo an ninh, an toàn giao thông trong quá trình diễn ra các hoạt động cổ vũ, ủng hộ, đón tiếp chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam.

 Để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trong thời gian đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu trận chung kết và đón đội tuyển về nước, Thủ tướng yêu cầu "Bộ công an, Bộ Giao Thông vận tài, Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương chỉ đạo các lực lượng công an phối hợp chặt chẽ với Thanh tra giao thông và các lực lượng chức năng liên quan tăng cường thực hiện các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự và an toàn giao thông. Các đơn vị chức năng tổ chức hướng dẫn trước, trong và sau trận chung kết giữa đội tuyển U23 quốc gia và đội tuyển U23 Uzbekistan, kể cả buổi đón, chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam tại SVĐ quốc gia Mỹ Đình thực sự an toàn, lành mạnh.

Bên cạnh đó, kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xỷ lý nghiêm các hành vi gây mất an ninh trật tự, an toàn giao thông, đua xe và tổ chức đua xe trái phép, các hành vi cổ vũ quá khích, phản cảm, trái thuần phong mỹ tục.

Thủ tướng giao Bộ VHTTDL phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an, UBND thành phố Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và các cơ quan liên quan tổ chức các hoạt động đón tiếp, chúc mừng đội tuyên U23 Việt Nam tại thành phố Hà Nội, chu đáo, bảo đảm an toàn.

Thực hiện Công điện của Thủ tướng Chính phủ, Bộ VHTTDL - đơn vị tổ chức lễ đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam đã đang tích cực chuẩn bị để buổi lễ diễn ra thành công. Tại buổi ký kết và công bố đơn vị đồng hành trong chương trình đón và vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam, ông Nguyễn Thái Bình - Chánh Văn phòng Bộ VHTTDL cho biết: một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất tại Lễ đón và vinh dang đội tuyển U23 Việt Nam vào ngày 28 tới đó là công tác an ninh. Bộ VHTTDL sẽ phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và Bộ Giao Thông Vận tải cũng như các đơn vị liên quan nhằm đảm bảo an toan tuyệt đối cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ. Hiện tại, có rất nhiều tỉnh, thành phố mong muốn được đón và giao lưu cùng đội tuyển, nhưng Bộ VHTTDL, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam chưa nhận lời bất cứ đơn vị nào. Vì chúng tôi muốn các cầu thủ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sau đó mới tính đến chuyện đó nhằm đáp ứng lòng mong mỏi của nhân dân được gặp gỡ, giao lưu cùng đội bóng. Một số báo đăng thông tin sẽ giao lưu trực tuyến với đội bóng là không chính xác". Ông Nguyễn Thái Bình khẳng định.

VD

Print
1801 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top