CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

VFF sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Viet Nguyen

7316 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều 3-11, tổng thư ký VFF (LĐBĐ VN) Phạm Ngọc Viễn cho biết sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để cầu thủ Việt kiều Mỹ Viet Nguyen (ảnh) có thể kịp đến VN thử việc trước Tiger Cup 2004. Ông Viễn nói: "VFF không thể trực tiếp nhận Viet Nguyen thay cho ban huấn luyện đội tuyển.

Vì thế,  Viet Nguyen phải trực tiếp liên hệ với ban huấn luyện đội tuyển. VFF sẽ chủ động liên lạc với Viet Nguyen, báo những thủ tục cần thiết mà anh phải làm để kịp có mặt tập luyện, thử việc ở đội tuyển".

Một thành viên của Công ty Strata cho biết Viet Nguyen muốn VFF trả cho anh chi phí đi lại và ăn ở trong thời gian đến thử việc ở đội tuyển. Về nguyện vọng này, ông Viễn cho rằng VFF sẵn sàng thanh toán vé máy bay và tiền ăn ở như đã từng làm với cầu thủ Ludovic Casset.

Cũng ngày hôm qua, Viet Nguyen đã email cho chúng tôi và anh cho biết cách đây hai năm đã từng về VN thăm bà con nhưng chưa từng được xem đội tuyển VN thi đấu. Anh viết: "Theo dõi qua Internet, tôi được biết VN đã chấp nhận cho một cầu thủ Pháp gốc Việt về tham gia đội tuyển chuẩn bị Tiger Cup 2004.
Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này và quyết định xin về dù hiện nay tôi có nhiều khó khăn hơn so với Ludovic Casset, đó là vẫn còn vướng mắc hợp đồng với CLB Seattle Sounders. Bên cạnh đó, tôi cũng chưa biết mình có đủ trình độ để chơi cho đội tuyển hay không. Nhưng dù sao thì tôi vẫn muốn thử sức...".       

Nguồn Internet
 

Print
7316 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top