CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Uỷ ban Thể dục Thể thao sẽ xây dựng trụ sở mới

3948 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Ngày 18/7/2006, đ/c Huỳnh Vĩnh Ái - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục Thể thao đã có buổi làm việc với Văn phòng Uỷ ban TDTT về Dự thảo Quy hoạch hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật trụ sở làm việc của cơ quan Uỷ ban Thể dục Thể thao đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.

Ngày 18/7/2006, đ/c Huỳnh Vĩnh Ái - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục Thể thao đã có buổi làm việc với Văn phòng Uỷ ban TDTT về Dự thảo Quy hoạch hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật trụ sở làm việc của cơ quan Uỷ ban Thể dục Thể thao đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020.

Hiện nay, trụ sở làm việc của Uỷ ban Thể dục Thể thao tại 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội là địa điểm trung tâm có nhiều điều kiện thuận lợi (giao thông, thông tin liên lạc, bán kính phục vụ giao dịch công tác với cơ quan chức năng thuận tiện...). Tuy nhiên, hiện trạng về cơ sở vật chất của trụ sở đã không đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của các Vụ, đơn vị chức năng thuộc cơ quan Uỷ ban Thể dục Thể thao. Xây dựng trụ sở mới với các trang thiết bị hiện đại là hết sức cần thiết, đặc biệt trong tình hình phát triển kinh tế - xã hội hiện nay. Theo dự thảo Quy hoạch, trong giai đoạn 2011 - 2015 sẽ xây dựng nơi làm việc của cơ quan Uỷ ban Thể dục Thể thao, Uỷ ban Olympic Việt Nam, các Liên đoàn Hiệp hội thể thao quốc gia tại khu vực Mỹ Đình. Nhưng tuỳ thuộc vào tình hình thực tế, vấn đề kinh phí có thể đẩy nhanh tiến độ xây dựng và hoàn thành trụ sở sớm hơn dự kiến.

Ngoài ra, trụ sở cơ quan đại diện Văn phòng Uỷ ban Thể dục Thể thao phía Nam - 48 Nguyễn Đình Chiểu cũng sẽ được giải phóng mặt bằng (hiện nay có 8 hộ gia đình định cư tại trụ sở này) và cải tạo nâng cấp thành phòng làm việc và các công trình phụ trợ khác.

Đồng thời, các dự án khác như: công nghệ và trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật phụ trợ... cũng được đề cập đến trong dự thảo Quy hoạch. Hiện nay, do tình trạng của nhà làm việc 2 tầng (nhà A) đã xuống cấp, về chủ trương Uỷ ban Thể dục Thể thao đã đồng ý nâng cấp sửa chữa trong năm 2007.

Đ/c Huỳnh Vĩnh Ái và các thành viên trong buổi họp đều thống nhất đây là bản Quy hoạch rất chi tiết, logic và khoa học, thực hiện yêu cầu phù hợp với tình hình phát triển của Việt Nam trước mắt là gia nhập WTO. Tuy nhiên, để xây dựng chính xác hơn nữa các vấn đề, bản Quy hoạch cần thiết được trình bày chi tiết hơn về một số điểm như: dự báo các yếu tố phát triển, công nghệ và trang thiết bị hiện đại... Hy vọng, Quy hoạch sẽ sớm được hoàn chỉnh, phê duyệt và triển khai.
 

HX
 

Print
3948 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top