CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ủy ban Thể dục Thể thao gặp mặt báo chí nhân dịp xuân Ất Dậu

7982 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng nay (01/02/2005, tức 23 tết) Ủy ban Thể dục Thể thao tổ chức buổi gặp mặt thân mật với phóng viên báo chí nhân dịp chuẩn bị đón xuân Ất Dậu. Tới dự buổi gặp mặt có Phó Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ, các đồng chí lãnh đạo cấp Vụ, đơn vị trực thuộc Ủy ban TDTT và đông đảo phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí.

Phó Chủ nhiệm Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh: Năm qua, Báo chí đã có những quan điểm nhìn nhận các sự kiện thể thao trong nước tuy có lúc khác nhau, nhưng báo chí đã đánh giá rất sâu sắc những hoạt động của ngành TDTT. Hầu hết các bài báo viết về thể thao đều có ý thức xây dựng và mong muốn cho sự nghiệp TDTT phát triển một cách bền vững. Báo chí đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động, nêu gương điển hình tiên tiến, đồng thời đi đầu trong cuộc đấu tranh chống tiêu cực và tham nhũng. Uỷ ban TDTT mong muốn các phóng viên báo chí tiếp tục đưa tin, bài phản ảnh những hoạt động của ngành, góp phần đưa sự nghiệp TDTT ngày càng phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, nhiều phóng viên báo chí đánh giá cao vai trò quản lý lãnh đạo của cơ quan Ủy ban TDTT đối với sự nghiệp TDTT nước nhà. Năm 2005, năm có nhiều sự kiện lịch sử, chính trị trọng đại của đất nước, ngành TDTT chắc chắn sẽ có những đóng góp không nhỏ để đưa đất nước nói chung và TDTT nói riêng lên tầm cao mới, sánh vai cùng các nước trong khu vực và có một vị trí xứng đáng ở châu lục.

 

Bài và ảnh: Quang Mạnh
 

Print
7982 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top