CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Uỷ ban TDTT gặp mặt báo chí nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

5929 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng nay, ngày 20 tháng 6 năm 2005, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo nhân 80 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đến dự buổi gặp mặt có đông đảo các phóng viên thông tấn báo chí ở Trung ương và Hà Nội

Sáng nay, ngày 20 tháng 6 năm 2005, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra buổi gặp mặt các nhà báo nhân 80 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Tới dự buổi gặp mặt có Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái và lãnh đạo các Vụ, đơn vị thuộc Uỷ ban TDTT cùng đông đảo các phóng viên thông tấn báo chí ở Trung ương và Hà Nội.

Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã phát biểu chúc mừng các nhà báo nhân ngày Báo chí Việt Nam và cảm ơn sự ủng hộ của báo chí đối với ngành thể dục thể thao nước nhà. Các nhà báo cũng đã nói lên suy nghĩ, tình cảm của mình giành cho ngành thể thao và nhấn mạnh, việc lãnh đạo Uỷ ban TDTT tổ chức gặp mặt phóng viên báo chí như thế này là môi trường rất tốt để báo chí có thể tìm hiểu và thông tin nhanh hơn, chính xác hơn các hoạt động của ngành đến với độc giả. Các nhà báo mong muốn Uỷ ban TDTT tạo điều kiện hơn nữa để thông tin đầy đủ, kịp thời, chính xác đến bạn đọc.

Kết thúc buổi gặp mặt, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái một lần nữa cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của các nhà báo, các cơ quan truyền thông, báo chí trong việc phản ánh, tuyên truyền các sự kiện, chủ trương của ngành TDTT. Bộ trưởng hy vọng các nhà báo có nhiều bài viết hay phục vụ độc giả nói chung và người hâm mộ thể thao nói riêng. Chúc cho sự hợp tác giữa ngành TDTT với các cơ quan thông tấn báo chí ngày càng tốt đẹp.

TD 
 

Print
5929 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top