CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Trường Đại học TDTT 2 với công tác tuyển sinh khoá 28

8400 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Ngày mai, trên 3000 thí sinh sẽ chính thức tham gia vào kỳ thi tuyển sinh của Trường Đại học TDTT II ở 13 chuyên ngành tại 3 địa điểm.

Theo kế hoạch tuyển sinh thì trong năm nay, trường Đại học TDTT II có 270 chỉ tiêu thuộc các ngành: Điền kinh, Thể dục, Bơi lội, Bóng đá, Cầu lông, Bóng rổ, Bóng bàn, Bóng chuyền, Cờ vua, Võ, Vật, Bắn súng và Quần vợt. Hiện nay, đã có 3541 thí sinh đăng ký dự thi.
Năm nay, trường tổ chức thi văn hoá tại 3 địa điểm thi. Địa điểm 1đặt tại trường Phổ thông trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm này có tổng số 34 phòng thi, 1360 thí sinh. Địa điểm 2 đặt tại Trường Trung học Kỹ thuật nghiệp vụ Thủ Đức với 30 phòng thi và 1540 thí sinh. Địa điểm 3 đặt ngay tại trường với tổng số 13 phòng thi, 641 thí sinh.

Các môn thi năng khiếu được tổ chức ngay tại trường trong hai ngày 10 - 11/7/2005.

So với các kỳ tuyển sinh trước đây thì năm nay, nhà trường đã có sự đổi mới trong công tác tiếp đón thí sinh. Thay vì để các thí sinh tập trung kiểm tra thể hình theo từng bàn thì nhà trường tổ chức đưa công tác này vào đến từng phòng thi. Điều này sẽ tránh được tình trạng các thi sinh tập trung đăng ký tại một địa điểm, gây ra ùn tắc, lộn xộn tại các địa điểm đăng ký và tốn nhiều thời gian. Tại từng phòng thi, thí sinh đều có thể được kiểm tra thể chất như kiểm tra chiều cao, cân nặng.

Các môn thi văn hoá (môn Sinh học và môn Toán) nhà trường sẽ tiến hành theo đúng quy chế tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Lần đầu tiên, nhà trường ứng dụng tin học vào việc tổ chức thi các môn năng khiếu. Các phiếu thi và kết quả các bài test kiểm tra năng khiếu sẽ được nhập ngay vào máy tính và sau đó sẽ được in ra giấy.
Để đảm bảo công tác tuyển sinh nghiêm túc, đúng Quy chế và đạt kết quả tốt, các địa điểm thi của nhà trường đều được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.Các cán bộ thanh tra, giám sát của Uỷ ban TDTT cũng đã đi thị sát, kiểm tra toàn bộ công tác tuyển sinh đại học của trường.

TD
 

Print
8400 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top