CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Triệu trái tim, một khát vọng

5687 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Để cổ vũ cho 2 đội tuyển Bóng đá nam và nữ Việt Nam trước khi lên đường tham dự SEA Games 23, chương trình Gala bóng đá "Triệu trái tim, một khát vọng" đã được tổ chức sôi động tại Cung Thể thao Quần Ngựa.

Để cổ vũ cho 2 đội tuyển Bóng đá nam và nữ Việt Nam trước khi lên đường tham dự SEA Games 23, chương trình Gala bóng đá "Triệu trái tim, một khát vọng" đã được tổ chức sôi động tại Cung Thể thao Quần Ngựa. Đến dự có Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban TDTT Nguyễn Danh Thái; Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đào Ngọc Dung; Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ và đặc biệt là các cầu thủ của hai đội tuyển bóng đá: đội tuyển U.23, đội tuyển nữ Việt Nam.

Chương trình được bắt đầu bằng bài hát chính thức của SEA Games 22 Vì một thế giới ngày mai. Mọi người có mặt tại Cung thể thao Quần ngựa như được sống lại quãng thời gian sôi động tuyệt vời của Đại hội thể thao Đông Nam Á 2 năm trước với những khoảnh khắc không thể nào quên, nhất là thời khắc đăng quang ngôi Vô địch của đội tuyển Bóng đá nữ và vị trí á quân của Bóng đá nam. Gala cũng giới thiệu các phóng sự về những bước chuẩn bị của hai đội tuyển trước thềm SEA Games 23 . Với những thành công tại SEA Games 22 cũng như sự chuẩn bị chu đáo cho SEA Games sắp tới, người hâm mộ Việt Nam đang đặt trọn niềm tin vào sự tỏa sáng của các cầu thủ Bóng đá nam, nữ.
Triệu trái tim luôn có một khát vọng về ngôi Vô địch cho Bóng đá Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo Uỷ ban TDTT và người hâm mộ, Bộ trưởng Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái đã giao nhiệm vụ cho đội tuyển Bóng đá nam đoạt huy chương và đội tuyển Bóng đá nữ bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 23.

Tiếp đó, Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn, HLV trưởng đội tuyển U-23 quốc gia Alfred Riedl, HLV trưởng đội tuyển Bóng đá nữ Mai Đức Chung cùng một số cầu thủ như Văn Quyến, Thanh Bình, Văn Thị Thanh đã có cuộc giao lưu ngắn với khán giả của chương trình Gala bóng đá.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã tiến hành trao các hiện vật trong cuộc bán đấu giá trực tuyến gây quỹ ủng hộ 2 đội tuyển Bóng đá nam, nữ cho những người chiến thắng. Để ghi nhận những đóng góp to lớn của các nhà tài trợ đã sát cánh cùng bóng đá Việt Nam trong năm qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng đã trao tặng danh hiệu Đối tác vàng của bóng đá Việt Nam cho 7 đơn vị.

Bài hát "Niềm tin chiến thắng" vang lên đã khép lại Chương trình Gala đầy sôi động và bài hát cũng là sự gửi gắm hy vọng, mơ ước của hàng triệu người hâm mộ thể thao Việt Nam nói chung và Bóng đá Việt Nam nói riêng tới ngôi vô địch của 2 đội tuyển Bóng đá chúng ta tại SEA Games 23 tới đây.
 

Thái Dương
 

Print
5687 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top