CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Trao tặng Kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp ngành tổ chức nhà nước" cho cán bộ Uỷ Ban Thể dục Thể Thao.

7864 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

" Ngành TDTT ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí. Tinh thần lao động, tác phong, phẩm chất cán bộ của các đồng chí xứng đáng là tấm guơng cho các thế hệ tiếp bước học tập, noi theo. Tất cả vì một mục đích xây dựng ngành TDTT của chúng ta ngày càng phát triển, xứng đáng với trách nhiệm, niềm tin mà Đảng và nhân dân đã giao phó".

Ngày 01/02/2005, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra lễ Trao Kỷ niệm chương " Vì sự nghiệp ngành tổ chức nhà nước" cho các cán bộ, công chức ưu tú đã và đang đóng góp công sức cho sự phát triển của ngành trong suốt thời gian qua.
Tới dự có Phó chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ, cùng lãnh đạo các vụ, đơn vị trực thuộc. Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ nhiệm nêu rõ " Ngành TDTT ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí. Tinh thần lao động, tác phong, phẩm chất cán bộ của các đồng chí xứng đáng là tấm gương cho các thế hệ tiếp bước học tập, noi theo. Tất cả vì một mục đích xây dựng ngành TDTT của chúng ta ngày càng phát triển, xứng đáng với trách nhiệm, niềm tin mà Đảng và nhân dân đã giao phó".


Q.T
 

Print
7864 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top