TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục Thể dục Thể thao gặp mặt các cựu quân nhân

819 Lượt xem

Chiều ngày 18/12/2019, tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục Thể thao đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân là cán bộ, công chức khối quản lý nhà nước đang công tác tại các Vụ, đơn vị nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2019), 30 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2019). Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã tới dự và chủ trì buổi gặp mặt đầy ý nghĩa này.

Image

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Lê Thị Hoàng Yến gửi tới các cựu quân nhân lời chúc tốt đẹp nhất (Ảnh: VDuy)

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân hiện đang công tác tại các Vụ, đơn vị. Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh: "Trong những năm qua, Hội cựu chiến binh cơ quan Tổng cục Thể dục Thể thao luôn là một tập thể đoàn kết, gương mẫu trong mọi hoạt động.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến mong rằng, thời gian tới Ban Chấp hành Hội cựu chiến binh cơ quan Tổng cục Thể dục Thể thao tiếp tục phát huy tính chủ động, tham mưu giúp lãnh đạo Tổng cục trong việc tuyên truyền, giáo dục, động viên hội viên rèn luyện phẩm chất đạo đức của người cán bộ, công chức, viên chức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh cơ quan Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động thường xuyên như thăm hỏi, động viên các hội viên hàng năm, làm tốt công tác của Hội và tiên phong đi đầu trong các phong trào về giáo dục truyền thống cho các thế hệ trẻ.

Image

Buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao với các cựu quân nhân diễn ra thân tình, ấm áp (Ảnh; VDuy)

Hàng năm việc tổ chức gặp mặt các cựu quân nhân luôn được lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao quan tâm và đây đã trở thành hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc mà còn là dịp để các cựu quân nhân cùng nhau chia sẻ, giao lưu và học tập lẫn nhau.  "Mỗi dịp gặp mặt các cựu quân nhân cơ quan Tổng cục Thể dục Thể thao là một kỷ niệm đẹp với những câu chuyện đầy xúc động về cuộc đời binh nghiệp của các đồng chí - những anh bộ đội cụ Hồ luôn tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời chiến cũng như thời bình". Đó là chia sẻ của Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến.

Tại buổi gặp mặt, thay mặt các cựu chiến binh, đồng chí Phạm Gia Huy - Chi Hội trưởng Hội cựu chiến binh cơ quan Tổng cục Thể dục Thể thao đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao đối với Hội. Đồng chí Phạm Gia Huy cho biết, hiện nay, Hội cựu chiến binh cơ quan Tổng cục Thể dục Thể thao chỉ có 14 hội viên, dự báo số hội viên sẽ tiếp tục giảm hàng năm (do đến tuổi nghỉ hưu), các hội viên luôn phát huy tinh thần, phẩm chất của người lính luôn đồng lòng, nhất trí, đoàn kết và không ngừng nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên mọi cương vị công tác.

Trong không khí ấm cúng, thân tình, lãnh đạo Tổng cục Thể dục thể thao và các cựu quân nhân đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong hơn 70 năm xây dựng và phát triển. Cùng với đó là những chia sẻ đầy cảm động về những năm tháng sống trong quân ngũ của đồng chí Hội trưởng Hội cựu chiến binh cơ quan Tổng cục Thể dục thể thao Phạm Gia Huy. 

VD

Print
819 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top