TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT gặp mặt nguyên cán bộ, công chức đã nghỉ hưu khối quản lý nhà nước dịp Xuân Canh Tý 2020

3172 Lượt xem

Sáng 17/1, Tổng cục Thể dục Thể thao tổ chức gặp mặt nguyên cán bộ, công chức đã nghỉ hưu khối quản lý nhà nước nhân dịp Xuân Canh Tý 2020. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, trang trọng  do Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng chủ trì.

Buổi gặp có sự tham dự của nguyên các Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục Thể thao Hà Quang Dự; nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao Phạm Văn Tuấn cùng toàn thể cán bộ, công chức ngành Thể dục Thể thao đã nghỉ hưu.

Như thông lệ, việc tổ chức gặp mặt các cán bộ, viên chức ngành Thể dục Thể thao đã nghỉ hưu được tổ chức hàng năm nhằm tri ân những đóng góp của các thế hệ cha anh đối với sự nghiệp Thể dục Thể thao Việt Nam. Đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, lãnh đạo đương nhiệm ngành Thể dục Thể thao nhận được những chia sẻ, học tập kinh nghiệm quý báu của từ các thế hệ cán bộ đi trước.

Image

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Văn Duy)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng nhấn mạnh: Năm 2019 Thể thao Việt Nam đã để lại nhiều dấu ấn trên mọi mặt, từ công tác cải cách hành chính, triển khai và xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật đến những thành công từ hoạt động Thể thao quần chúng và Thể thao thành tích cao . Dấu ấn về Thể thao Việt Nam có được trong năm qua luôn nhận được sự ghi nhận, cổ vũ động viên của Đảng, Nhà nước và Nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc

Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo ngành Thể dục Thể thao Việt Nam, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Vương Bích Thắng gửi lời cảm ơn và lời chúc đến nguyên cán bộ, côngchức ngành Thể dục Thể thao đã nghỉ hưu một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, đón mùa xuân mới đầm ấm bên gia đình.

Đồng thời, Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng mong muốn các nguyên cán bộ, côngchức ngành Thể dục Thể thao đã nghỉ hưu tiếp tục có những cố vấn, đóng góp ý kiến cho các nhà quản lý đang đương nhiệm để, định hướng phát triển của toàn ngành ngày càng đúng, trúng và phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế xã hội của đất nước.  

Image

Lãnh đạo Tổng cục TDTT chụp ảnh lưu niệm cùng nguyên các cán bộ, công chức đã nghỉ hưu khối quản lý nhà nước nhân dịp Xuân Canh Tý (Ảnh: Văn Duy)

Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao Vương Bích Thắng nhấn mạnh đến một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020. Trong đó, nhiệm vụ quan trọng toàn ngành tập trung hướng tới là chuẩn bị thật tốt lực lượng vận động viên tham dự Olympic, Paralympic 2020 cũng như chuẩn bị mọi mặt tham dự các giải Thể thao quốc tế như: Đại hội Thể thao bãi biển châu Á lần thứ 6 tại Trung Quốc, các giải thể thao cấp khu vực, châu lục và thế giới.

Bên cạnh đó, toàn ngành Thể dục Thể thao nỗ lực triển khai các công tác tổ chức và chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 và Đại hội Thể thao người khuyết tật lần thứ 11 năm 2021 tại Việt Nam; tiếp tục phát triển phong trào TDTT quần chúng; đẩy mạnh công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật.

Chia sẻ trong buổi gặp mặt, nguyên Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục Thể thao Hà Quang Dự bày tỏ vui mừng trước những thành tựu mà ngành Thể dục Thể thao đạt được trong năm qua. Bên cạnh đó, chỉ ra những khó khăn, thách thức mà toàn ngành phải đối mặt trong thời gian tới, để làm tốt nhiệm vụ được giao, nguyên Bộ trưởng, chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục Thể thao Hà Quang Dự căn dặn cán bộ, công chức ngành Thể dục Thể thao tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để Thể thao Việt Nam ngày càng phát triển, đáp ứng các yêu cầu của thời kỳ đổi mới, hội nhập.

N.H

Print
3172 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top