TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng cục TDTT gặp mặt các cựu quân nhân nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

1274 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng nay 21/12, tại Hà Nội, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cựu quân nhân hiện đang công tác tại Tổng cục TDTT nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018), 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Gia Huy - Vụ trưởng, Phó Bí thư Đảng Ủy Tổng cục TDTT nhấn mạnh: Trong những năm qua, các cựu quân nhân hiện là các cán bộ công chức khối quản lý nhà nước đang công tác tại các Vụ, đơn vị trực thuộc Tổng cục TDTT đã luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính, hoàn thành tốt nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo Tổng cục TDTT, lãnh đạo đơn vị. Phó Bí thư Đảng Ủy Tổng cục TDTT Phạm Gia Huy cũng bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các cựu quân nhân là những người đã góp phần to lớn làm nên những chiến công oanh liệt, tô thắm trang sử vẻ vang của Quân đội ta, lực lượng vũ trang Củ Chi đất thép anh hùng.

Đồng chí Bùi Trường Giang, thay mặt các Hội viên mới phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Y Trang)
Đồng chí Phạm Gia Huy đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cựu quân nhân và mong muốn các đồng chí cựu quân nhân tiếp tục phát huy truyền thống của "Bộ đội cụ Hồ", không ngừng phấn đấu, cống hiến và rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị đang công tác.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu, cưu quân nhân cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam qua 74 năm xây dựng và trưởng thành, đóng góp xứng đáng vào thắng lợi của hai cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Nhân dịp này, Chi hội Tổng cục Thể dục Thể thao đã trao quyết định kết nạp thêm 5 hội viên mới tham gia sinh hoạt trong Hội.

Xúc động trước sự quan tâm của Tổng cục TDTT, thay mặt những hội viên mới được kết nạp, đồng chí Bùi Trường Giang, Trưởng bộ môn Bắn cung Tổng cục Thể dục Thể thao chia sẻ: Bản thân tôi rất vui, vinh dự khi được tham gia sinh hoạt tại Chi hội. Mặc dù quãng thời gian tham gia vào lực lượng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam đã lâu nhưng hàng năm cứ đến ngày truyền thống của ngành 22/12, những cảm xúc tự hào lại ùa về. Điều này khiến cho những người đã từng có thời gian khoác trên mình mầu áo lính luôn cố gắng phấn đấu không ngừng trong vị trí công việc mà mình đang đảm trách tại đơn vị.

Đồng chí Phạm Gia Huy, Nguyễn Trọng Hổ trao Quyết định kết nạp cho các Hội viên mới (Ảnh: Y Trang)
Đồng chí Phạm Gia Huy chia sẻ: Trong nhiều năm qua, được sự quan tâm kịp thời của Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục TDTT, Hội cựu chiến Binh Tổng cục TDTT luôn đoàn kết, động viên, chia sẻ với nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Đây sẽ là nguồn cổ vũ động viên tinh thần cho các cựu quân nhân tiếp tục nỗ lực, cống hiến trong công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại đơn vị. 

Đồng chí Phạm Gia Huy cho rằng, năm 2018 sắp khép lại với rất nhiều thành tựu nổi bật của ngành Thể dục Thể thao, tạo được những dấu ấn đậm nét, trong những thành công ấy có sự đóng góp không nhỏ của mỗi cá nhân là cựu quân nhân thuộc Hội cựu chiến binh Tổng cục TDTT. Bước sang năm 2019 với rất nhiều nhiệm vụ quan trọng của ngành được đặt ra, mỗi cựu quân nhân sẽ luôn nâng cao, tu dưỡng đạo đức, hoàn thành tốt nhiệm vụ, gắn bó, chia sẻ với các đồng nghiệp, có lối sống văn minh tại nơi cư trú cũng như cơ quan, hướng đến cuộc sống bình yên, đất nước ngày càng phát triển.

 

N.H

Print
1274 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top