TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tôi hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ tiến xa hơn

5423 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Với chức danh PCT phụ trách tài chính cũng là một nhân vật nổi bật ở khoá III, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty vàng bạc đá quý SJC Lê Hùng Dũng đã trả lời phỏng vấn của phóng viên báo chí.

 
Trao đổi sau những giờ làm việc căng thẳng.
Mục tiêu trước mắt của VFF là gì?
- Kiện toàn bộ máy và phấn đấu giành được 1 HCV tại SEA Games 23. Với cơ cấu mới, và tiêu chí hoạt động "đổi mới - dân chủ - trí tuệ - trách nhiệm" tôi hy vọng bóng đá Việt Nam sẽ tiến xa hơn, vượt tầm Đông Nam Á.

Ông nghĩ sao về đề án treo thưởng 317.140.000 đồng cho mỗi tuyển thủ Olympic Việt Nam dự SEA Games 23 nếu họ đoạt HCV?

- Tôi nghĩ Đề án này sẽ dễ dàng thực hiện khi đã có khá nhiều doanh nghiệp muốn tham gia chiến dịch 6 tỷ đồng cho đội tuyển Việt Nam

Vậy với 20 triệu đô la giành cho hoạt động xổ số bóng đá, VFF sẽ có kế hoạch gì để tiến hành thành công chiến dịch này?

- Trong khi chờ đợi Chính phủ phê duyệt, chúng tôi đã có sự chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự và kỹ thuật. Đây là nguồn lợi lớn về lâu dài cho bóng đá Việt Nam. Để chiến dịch thành công chúng tôi cũng rất cần sự ủng hộ của các cơ quan báo chí, truyền thông.

Ông nghĩ sao về việc xây dựng thương hiệu cho bóng đá Việt Nam?

- Việc xây dựng thương hiệu cho bóng đá Việt Nam là rất quan trọng, vô địch SEA Games 23 là cách tốt nhất để chúng ta xây dựng thành công và cũng là cách tốt nhất để tiếp thị thương hiệu của chúng ta với các nhà tài trợ. Hơn thế nữa các cầu thủ thi đấu thành công sẽ tạo ra mối quan hệ tốt với các nhà tài trợ và tạo điều kiện, cơ hội để tiếp xúc với các nhà tài trợ lớn hơn cho bóng đá Việt Nam

Ông có mong ước gì cho bóng đá Việt Nam?

- Tôi hy vọng một lúc nào đó bóng đá Việt Nam có thể mời được những huấn luyện viên danh tiếng, với một niềm say mê bóng đá Việt Nam không thua kém bất cứ một dân tộc nào trên thế giới cùng với một chiến lược truyền thông, quảng bá và phương thức lãnh đạo tốt bóng đá Việt Nam rất có thể làm được những điều kỳ diệu như nhân dân ta đã làm trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc Việt Nam.
 

A.T
 

Print
5423 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top