TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Thứ trưởng Lê Khánh Hải chúc mừng các cơ quan báo chí nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

1576 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Hôm nay, 21/6/2019, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Khánh Hải đã đến chúc mừng Bộ Thông tin và Truyền thông, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội nhân dân, Báo Văn hóa nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Nhân dịp này, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo Bộ TT&TT và các cơ quan thông tấn báo chí những lời chúc tốt đẹp đến tập thể đội ngũ các bộ, công chức, viên chức, người lao động và các phóng viên, biên tập viên.

Thứ trưởng Lê Khánh Hải tới chúc mừng báo Quân Đội Nhân dân (Ảnh: Văn Duy)
Đồng thời, Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao vai trò, vị trí của các cơ quan thông tấn báo chí trong sự phát triển của đời sống xã hội. Đặc biệt, đội ngũ phóng viên, biên tập viên đã luôn đồng hành với các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch bằng những bài báo, tin tức phản ánh kịp thời ở cả những mặt tích cực cũng như những điểm còn hạn chế, đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của toàn ngành văn hóa, thể thao và du lịch. Nhân dịp này, Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, Đài Truyền hình Việt Nam, Báo Quân đội Nhân dân, Báo Văn hóa tiếp tục đồng hành, thông tin về các hoạt động của ngành, góp phần lan tỏa những giá trị văn hóa, thể thao, du lịch, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.

Đáng chú ý, khi Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng các thành viên trong đoàn tới chúc mừng Bộ Bộ TT&TT nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Thứ trưởng Lê Khánh Hải đánh giá cao và nhấn mạnh vai trò của Bộ TT&TT trong việc chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần giúp Bộ VHTTDL lan tỏa được những được kết quả tích cực cũng như những mặt cần khắc phục trên các lĩnh vực mà Bộ quản lý.

Trân trọng, ghi nhận những đánh giá từ lãnh đạo Bộ VHTTDL, Thứ trưởng Bộ TT&TT Hoàng Vĩnh Bảo khẳng định, Bộ TT&TT và Bộ VHTTDL có mối quan hệ gắn bó gần gũi đặc biệt. Trong thời gian vừa qua, hai bộ đã có sự phối hợp chặt chẽ trong thực hiện các nhiệm vụ mà Chính phủ giao.

Với nền tảng đó, chắc chắn trong thời gian tới hai Bộ sẽ tiếp tục phối hợp tốt trong triển khai nhiệm vụ, khắc phục những khó khăn, hạn chế, góp phần đưa những lĩnh vực mà Bộ VHTTDL và Bộ TT&TT quản lý tiếp tục đạt được những kết quả tốt đẹp hơn nữa.

N.H

Print
1576 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top