TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sẵn sàng cho ngày khai mạc 3 môn: Thể dục dụng cụ, Aerobic, Thể dục nghệ thuật

772 Lượt xem

Môn Thể dục dụng cụ sẽ diễn ra từ ngày 13 -16/5, Thể dục nghệ thuật từ ngày 18-19/5, Aerobic từ ngày 21 – 22/5. Như vậy, với lịch thi đấu này cho thấy công tác phục vụ tổ chức của 3 môn thể thao kể trên diễn ra kế tiếp nhau. Đây sẽ là một trong những thách thức không nhỏ đối với ban quản lý của Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa. 

Môn Thể dục dụng cụ sẽ diễn ra từ ngày 13 -16/5, Thể dục nghệ thuật từ ngày 18-19/5, Aerobic từ ngày 21 – 22/5. Như vậy, với lịch thi đấu này cho thấy công tác phục vụ tổ chức của 3 môn thể thao kể trên diễn ra kế tiếp nhau. Đây sẽ là một trong những thách thức không nhỏ đối với ban quản lý của Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa.

Cung thể thao Quần ngựa đã sẵn sàng chờ khai mạc 3 môn, TDDC, Thể dục nghệ thuật, Aerobic 

Việc tổ chức 3 môn thể thao diễn ra nối tiếp nhau trong khoảng 10 ngày cũng sẽ là những áp lực nhất định cho đội ngũ cán bộ, quản lý điều hành Cung thể thao Quần Ngựa. Bởi, đây đều là những môn thể thao có yêu cầu về độ khó, kỹ thuật, chuyên môn cao, trang thiết bị phục vụ cho việc tập luyện và thi đấu có tính đặc thù riêng. Chính vì vậy, tập thể cán bộ, đội ngũ phục vụ tại Cung thể thao Quần Ngựa cũng như Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Ba Đình luôn xác định tinh thần làm việc 24/24 với trách nhiệm cao nhất nhằm phục vụ cho công tác vận chuyển, lắp đặt thiết bị phù hợp cho từng môn một cách kịp thời. Tất cả đều phải được lường trước, tính toán kỹ, có lực lượng thạo việc, chuyên nghiệp hỗ trợ.

Tuy nhiên, để có sự chuẩn bị tốt nhất hướng tới kỳ SEA Games 31 thành công, UBND quận Ba Đình đã khẩn trương tu sửa Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa và đến tháng 6/2021 đã cơ bản hoàn thành việc nâng cấp cơ sở vật chất. Sau khi có quyết định lùi thời gian tổ chức SEA Games 31 từ cuối năm 2021 sang tháng 5/2022, quận Ba Đình tiếp tục thực hiện công tác trang trí trong và ngoài của Cung, cũng như các tuyến đường phố chính xung quanh. Đó là những chia sẻ của ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Ba Đình với báo chí.

Ông Nguyễn Tiến Dũng cho biết thêm: Hiện tại, toàn bộ việc thực hiện vệ sinh công nghiệp, trải thảm lại toàn bộ đường nhựa phía ngoài, lát sân, trồng lại cây, đầu tư hệ thống chiếu sáng, dựng cột cờ và các trang trí khác ở phía ngoài và bên trong Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa đều đã hoàn tất.

Bên cạnh đó, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Ba Đình chủ động phối hợp chặt chẽ với tiểu ban chuyên môn, tiếu ban lễ tân khánh tiết, tiến hành các công tác chuẩn bị cho việc trao giải, điều hành giải đấu, cũng như nhận bàn giao đội ngũ tình nguyện viên tham gia công tác hỗ trợ phục vụ Đại hội được chu đáo hơn.

Hy vọng với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, cùng sự nỗ lực tinh thần đoàn kết, quyết tâm từ đội ngũ cán bộ, nhân viên phục vụ, Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa chắc chắn sẽ là 1 trong những địa điểm tổ chức thành công các môn thể thao của SEA Games 31 và để lại nhiều ấn tượng đẹp với bạn bè quốc tế .

N.H

Print
772 Đánh giá bài viết này:
1.0
[EasyDNNnews:GravityGallery]

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top