TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Rà soát công tác chuẩn bị cho Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11”

3533 Lượt xem

Nhằm rà soát công tác chuẩn bị cho Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11”, chiều ngày 5/11/2020, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã có buổi làm việc với các thành viên liên quan về nội dung phân công nhiệm vụ và kịch bản của Chương trình.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11” có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền quảng bá cho Đại hội cũng như tạo điểm nhấn cho thành phố chủ nhà Hà Nội trong quá trình chuẩn bị tổ chức đồng thời thu hút sự quan tâm của người dân, chính vì vậy công tác chuẩn bị cần được triển khai một cách cẩn thận, chu đáo. Theo tinh thần buổi làm việc giữa Tổng cục Thể dục Thể thao và Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội diễn ra vào ngày 27/10/2020, Tổng cục Thể dục Thể thao đã xây dựng văn bản xin ý kiến lãnh đạo Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch liên quan tới thời gian, địa điểm cũng như nội dung tổ chức Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11” và đã được Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện thông qua.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến chủ trì buổi làm việc

Theo đó, Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11” sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng thứ Bảy ngày 21/11/2020 tại khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ (Hà Nội) với sự tham dự của lãnh đạo Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội, lãnh đạo các tỉnh, thành phố tham gia tổ chức SEA Games 31, lãnh đạo Uỷ ban Olympic quốc gia, đại diện Đại sứ quán các quốc gia Đông Nam Á tại Việt Nam, các vận động viên đội tuyển quốc gia và đông đảo người dân. Tại buổi làm việc, các nội dung công việc liên quan tới thi công sân khấu, chuẩn bị và duyệt các tiết mục văn nghệ, biểu diễn Thể thao, phụ trách an ninh, y tế phòng dịch, trang phục, giấy mời, mời đại biểu, công tác điều hành, đón tiếp, trình tự các hoạt động... đã được đưa ra thảo luận và phân công cụ thể. Trong khuôn khổ Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11”, còn có hoạt động ra mắt Website của Đại hội, Lễ đếm ngược một năm tới Khai mạc SEA Games 31, phóng sự về công tác chuẩn bị của Ban tổ chức nước chủ nhà và phóng sự về cuộc thi sáng tác logo, mascot của Đại hội.

Đặc biệt trong đó, Lễ đếm ngược một năm tới Khai mạc SEA Games 31 là nghi thức truyền thống được tổ chức tại quốc gia đăng cai và là sự kiện mang lại nhiều lợi ích trong đó có việc chuyển tải thông điệp về sự kiện, nhắc nhở, thu hút sự quan tâm của công chúng tới Đại hội. Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11” được tổ chức vào ngày 21/11/2020 càng có ý nghĩa khi được tổ chức vào đúng thời điểm một năm tới Khai mạc SEA Games 31; đồng thời cũng mang ý nghĩa chào mừng kỳ họp thứ Hai của Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á diễn ra trong hai ngày 19 và 20/11/2020.

Rà soát công tác chuẩn bị tổ chức Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11"

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến mong muốn tất cả thành viên liên quan nỗ lực tối đa tổ chức thành công sự kiện trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thử thách cả về mặt khách quan lẫn chủ quan đặc biệt là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Việc tổ chức thành công Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11”, còn mang ý nghĩa biểu dương tinh thần, sự cố gắng và sẵn sàng của Chính phủ cùng nhân dân Việt Nam, quyết tâm vượt qua tất cả những khó khăn, thử thách trong việc thực hiện tốt vai trò nước chủ nhà của hai sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Cũng để chuẩn bị cho công tác tổ chức Chương trình “Khởi động cùng SEA Games 31 và ASEAN PARA Games 11” được diễn ra thành công, sáng mai 6/11/2020, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến tiếp tục có buổi làm việc cùng với VTV đài truyền hình Việt Nam về các công tác liên quan.

Bài và ảnh A.T

Print
3533 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top