CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đến thăm và động viên các đội tuyển(23/10/2008)

4462 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sau khi đến Bali, Indonesia tối qua, sáng 23/10, đoàn cán bộ do Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng dẫn đầu cùng lãnh đạo đoàn và cán bộ đoàn TTVN đã đến thăm, động viên và dự khán các đội tuyển đang tiếp tục và chuẩn bị thi đấu tại Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ nhất.

Sau khi đến Bali, Indonesia tối qua, sáng 23/10, đoàn cán bộ do Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng dẫn đầu cùng lãnh đạo đoàn và cán bộ đoàn TTVN đã đến thăm, động viên và dự khán các đội tuyển đang tiếp tục và chuẩn bị thi đấu tại Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ nhất.

Cũng trong tối 22/10, đúng 22h40, đội tuyển Bơi việt dã do ông Đinh Việt Hùng làm lãnh đội đã đến sân bay an toàn. Hiện đội đã ổn định chỗ ăn, ở và ngày 25 sẽ bắt đầu thi đấu. Theo chương trình thi đấu, ngày hôm nay, Việt Nam chỉ thi đấu ở 2 môn: Bóng chuyền và Cầu mây. Cả ở 2 nội dung Bóng chuyền nam, và nữ, tuyển Việt Nam đều không giành được chiến thắng.

Trong sáng nay, đội tuyển Cầu mây Việt Nam đã để thua trước Indonesia (21-19) và Trung Quốc (21-18). Do vậy, dù có giành được thắng lợi (21-15) trước đội tuyển Hàn Quốc nhưng các nữ cầu thủ của chúng ta vẫn phải dừng bước (đứng thứ 3 của bảng 4 đội). Tuy nhiên, với tấm HCĐ giành được, Cầu mây Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ tại đại hội lần này.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày của đoàn TTVN

Đoàn Phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đến thăm đội tuyển Cầu mây
và dự khán các trận đấu của đội tuyển tại Bali
Đoàn đến thăm và động viên đội Bơi việt dã
 
 
 
 
 
 

 

H.X

Print
4462 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top