CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phó thủ tướng trường trực nước CHDCND Lào tới chào xã giao Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết(05/03/2008)

3477 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều ngày 4/3/2008, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết đã có buổi tiếp Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Lào Somsavat Lengsavat nhân dịp Phó Thủ tướng sang thăm và làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Phó Thủ tướng Thường trực

Somsavat Lengsavad tại buổi tiếp (Ảnh: Thế Thiện)

Chiều ngày 4/3/2008, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Minh Triết đã có buổi tiếp Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Lào Somsavat Lengsavat nhân dịp Phó Thủ tướng sang thăm và làm việc với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Tại buổi làm việc, Phó thủ tướng Somsavat Lengsavad đã cảm ơn Chủ tịch Nguyễn Minh Triết đã dành thời gian tiếp đoàn; đồng thời Phó Thủ tướng đã báo cáo kết quả buổi làm việc với Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Việt Nam. Phó Thủ tướng nước CHDCND Lào cũng vui mừng thông báo về thành công tốt đẹp của buổi Lễ ký kết về chương trình Hợp tác giữa Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch với Uỷ ban Thể thao Quốc gia Lào cũng như cam kết tạo mọi điều kiện giúp Lào tổ chức thành công Ðại hội thể thao Ðông Nam Á vào năm 2009 tại Lào.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nhiệt liệt chào mừng chuyến thăm Việt Nam của đoàn đại biểu cấp cao Lào do Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ nước CHDCND Lào Somsavat Lengsavat dẫn đầu. Chuyến thăm này là minh chứng cho mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào, thể hiện tình cảm gắn bó, thân thiết, thủy chung của nhân dân các bộ tộc Lào anh em và nhân dân Việt Nam sẽ không ngừng được vun đắp và phát triển. Chủ tịch nước khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam luôn luôn đánh giá cao những thành tựu mà nhân dân các bộ tộc Lào, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Ðảng Nhân dân Cách mạng Lào đã giành được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Chúc cho SEA Games 25 tổ chức trên đất nước Lào sẽ thành công tốt đẹp.

Nhân dịp này, Phó Thủ tướng Somsavat Lengsavat chuyển tới Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết lời thăm hỏi và lời chúc sức khỏe của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước CHDCND Lào Choummali Saignason. Qua Phó Thủ tướng Somsavat Lengsavat, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chuyển lời chúc sức khỏe đến đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Choummali Saignason và các vị lãnh đạo cấp cao Ðảng, Nhà nước Lào.

A.T
 

Print
3477 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top