CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái làm việc với Trung tâm tin học.

5583 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Thực hiện kế hoạch công tác, chiều 28/10, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Trung tâm tin học UBTDTT. Buổi làm việc, có sự tham dự của các đồng chí: Nguyễn Đức Lai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính; Phạm Xuân Phúc, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, chuyên viên Văn phòng Uỷ ban cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm tin học UBTDTT.

Thực hiện kế hoạch công tác, chiều 28/10, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Trung tâm tin học Uỷ ban TDTT. Buổi làm việc có sự góp mặt của các đồng chí: Nguyễn Đức Lai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính; Phạm Xuân Phúc, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, chuyên viên Văn phòng Uỷ ban cùng toàn thể cán bộ viên chức của Trung tâm tin học UBTDTT.

Thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, đồng chí Giám đốc Đàm Quốc Chính đã giới thiệu sơ qua với Phó Chủ nhiêm về cơ cấu tổ chức, bộ máy quản lý, nhân sự cũng như quá trình hình thành và phát triển của Trung tâm tin học. Đồng thời, đã báo cáo kết quả hoạt động và định hướng phát triển đến năm 2010 của Trung tâm. Đồng chí Giám đốc cũng đã trình bày, trao đổi với Phó chủ nhiệm về những khó khăn, những vấn đề còn chưa thực hiện được và đưa ra một số kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Trung tâm.

Sau khi nghe báo cáo của các đồng chí Giám đốc và các trưởng, phó phòng của Trung tâm, cũng như của các Vụ đơn vị chức năng, đồng chí Phó Chủ nhiệm Huỳnh Vĩnh Ái đã phát biểu ý kiến ghi nhận những cố gắng của toàn thể cán bộ, viên chức trong giai đoạn vừa qua, nhất là khi đơn vị mới thành lập hơn một năm và khối lượng công việc được giao là rất lớn. Phó Chủ nhiệm cũng đã xác định 6 vấn đề Trung tâm cần thực hiện trong thời gian tới và tiếp tục phấn đấu làm tốt các nhiệm vụ Bộ trưởng giao phó. Trong lời phát biểu, Phó chủ nhiệm nhấn mạnh: "Chúng tôi sẽ đồng hành với các đồng chí thực hiện nhiệm vụ Bộ trưởng giao phó."

Thay mặt Trung tâm, Giám đốc Đàm Quốc Chính đã bày tỏ sự phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Uỷ ban TDTT và bày tỏ quyết tâm cuả tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm tin học sẽ cố gắng, nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
 

HX
 

Print
5583 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top