CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phó Chủ nhiệm Huỳnh Vĩnh Ái làm việc với Vụ Kế hoạch Tài chính

5356 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi làm việc với Vụ Kế hoạch Tài chính để nghe báo cáo về công việc đã thực hiện trong thời gian qua và kế hoạch công tác thời gian tới.

Ngày 12/10/2005, đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi làm việc với Vụ Kế hoạch Tài chính, Uỷ ban TDTT. Theo Phó Chủ nhiệm Huỳnh Vĩnh Ái, buổi làm việc đầu tiên này là để tiếp cận với công việc của Vụ Kế hoạch Tài chính trong thời gian qua cũng như cùng nhau thảo luận những công việc sẽ triển khai trong thời gian tới.

Đồng chí PCN đã nghe Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính Tạ Xuân Lai giới thiệu sơ qua về bộ máy, cơ cấu nhân sự, chức năng, nhiệm vụ của Vụ cũng như các công việc đã thực hiện trong thời gian qua và kế hoạch thực hiện công việc từ nay đến hết năm 2005.

Phó Chủ nhiệm cũng đã lắng nghe các cán bộ của Vụ trình bày về những khó khăn trong việc thực hiện công việc, cùng thảo luận và đưa ra những phuơng hướng tháo gỡ những khó khăn.

Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái đã phát biểu ghi nhận những cố gắng của lãnh đạo và tập thể Vụ Kế hoạch Tài chính trong công tác xây dựng và phát triển ngành. Đồng chí cũng cho ý kiến chỉ đạo về công việc của Vụ cần làm trong thời gian tới và đề nghị cứ mỗi một tháng sẽ có một cuộc gặp với các đồng chí lãnh đạo Vụ để cùng bàn bạc về các công việc của Vụ.

Thay mặt Vụ Kế hoạch tài chính, đồng chí Vụ trưởng Tạ Xuân Lai đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Phó Chủ nhiệm với Vụ và hứa sẽ tiếp thu ý kiến của Phó Chủ nhiệm và toàn thể cán bộ Vụ quyết tâm cùng nhau hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Uỷ ban TDTT giao phó.
 

Thái Dương - T.Thiện
 

Print
5356 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top