CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phó Chủ nhiệm Huỳnh Vĩnh Ái làm việc với Trung tâm Thể thao Ba Đình.

5275 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng nay (13/10/2005), đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT đã có buổi làm việc với Trung tâm Thể thao Ba Đình. Đây là buổi làm việc nhằm nắm bắt tình hình công việc của Phó Chủ nhiệm đối với Trung tâm thể thao Ba Đình trong thời gian qua đồng thời cùng nhau thảo luận những công việc sẽ thực hiện trong thời gian tới.

Giám đốc Trung tâm Thể thao Ba Đình, ông Lê Quang Minh giới thiệu sơ qua về bộ máy, cơ cấu nhân sự, chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm, đồng thời báo cáo tình hình những công việc đã, đang thực hiện và kế hoạch thực hiện công việc trong thời gian tới.

Phó Chủ nhiệm cũng đã lắng nghe các cán bộ của Trung tâm trình bày và nhận định về những khó khăn thuận lợi trong việc thực hiện công việc. Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái đã phát biểu ghi nhận những cố gắng của lãnh đạo và tập thể Trung tâm trong công tác.

Đồng chí cũng cho ý kiến chỉ đạo về công việc của Trung tâm cần làm trong thời gian tới. Phó Chủ nhiệm đã xác định cụ thể hai nhiệm vụ chính song song (một là lo xây dựng trụ sở Trung tâm, cơ sở vật chất; hai là lo đảm bảo phục vụ tốt việc tập luyện thường xuyên của các hội viên) và các vấn đề quan trọng để thực hiện các nhiệm vụ đó mà Trung tâm cần thực hiện.

Tiếp đó, Phó Chủ nhiệm đã tới kiểm tra tiến độ thi công công trình xây dựng trụ sở của Trung tâm. Nhân dịp buổi làm việc đầu tiên, đồng chí chúc toàn thể cán bộ, lãnh đạo Trung tâm Thể thao Ba Đình sẽ hoàn thành nhiệm vụ và tích cực đóng góp xây dựng và phát triển ngành.

Thay mặt Trung tâm Thể thao Ba Đình, đồng chí Lê Quang Minh đã cảm ơn sự quan tâm sát sao của Phó Chủ nhiệm với Trung tâm, hứa sẽ tiếp thu ý kiến và cùng toàn thể cán bộ Trung tâm quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà lãnh đạo Uỷ ban TDTT giao phó.

Hồng Xiêm

Print
5275 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top