CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái, Chủ nhiệm Uỷ ban Thể dục thể thao tại Lễ khai trương Website Uỷ ban TDTT

6184 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Kính thưa các vị đại biểu, các vị khách quý! Trong nỗ lực chung nhằm thực hiện Chỉ thị 58 của Bộ Chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ tin cũng như Đề án Tin học hoá quản lý hành chính nhà nước của Chính phủ, Uỷ ban Thể dục thể thao đã sơ bộ hoàn thành và đưa vào hoạt động thử nghiệm Trang tin điện tử trên mạng Internet. Đây là trang Web chính thức của Uỷ ban Thể dục thể thao, nhằm mục đích cung cấp các tin liên quan tới hoạt động của ngành Thể dục thể thao

Trong nỗ lực chung nhằm thực hiện Chỉ thị 58 của Bộ Chính trị về phát triển và ứng dụng công nghệ tin cũng như Đề án Tin học hoá quản lý hành chính nhà nước của Chính phủ, Uỷ ban Thể dục thể thao đã sơ bộ hoàn thành và đưa vào hoạt động thử nghiệm Trang tin điện tử trên mạng Internet. Đây là trang Web chính thức của Uỷ ban Thể dục thể thao, nhằm mục đích cung cấp các tin liên quan tới hoạt động của ngành Thể dục thể thao; đồng thời, cũng là nơi trao đổi, tiếp nhận các tin phục vụ công tác quản lý nhà nước và điều hành tác nghiệp của Uỷ ban Thể dục thể thao và các vụ, đơn vị trực thuộc, các Sở Thể dục thể thao địa phương. Về lâu dài, Uỷ ban Thể dục thể thao sẽ tiếp tục phát triển các chức năng của trang tin điện tử này để trở thành một cổng giao dịch điện tử của Uỷ ban Thể dục thể thao, trong định hướng chung xây dựng Chính phủ điện tử.
Tuy còn trong thời gian thử nghiệm, nội dung trang tin điện tử còn chưa thực sự phong phú, song đây là kết quả của Trung tâm Tin học và đội ngũ biên tập, cộng tác viên. Mong rằng trong quá trình vận hành thử nghiệm trên mạng internet, trang tin điện tử của Uỷ ban Thể dục thể thao sẽ nhận được sự ủng hộ, tham gia và đóng góp ý kiến của bạn bè hâm mộ thể thao trong cả nước, đặc biệt là giới báo chí truyền thông. Hy vọng nội dung của trang web ngày càng phong phú, hấp dẫn và phát huy hiệu quả rõ rệt, góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động thể dục thể thao nước nhà.

Tôi xin tuyên bố: Khai trương Trang tin điện tử của Uỷ ban Thể dục thể thao.

Xin cảm ơn và chúc sức khoẻ các đồng chí, các bạn! 
 

Print
6184 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top