CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phát biểu Bế mạc Đại hội thi đua yêu nước Ngành TDTT của Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Trọng Hỷ

11392 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Đại hội thi đua yêu nước Ngành TDTT tổ chức sáng ngày 20 tháng 8 đã thành công tốt đẹp, sau đây là toàn văn bản tổng kết của Đ/c Nguyễn Trọng Hỷ Phó chủ nhiệm Uỷ ban TDTT.

Kính thưa: - Các đ/c đại biểu

- Đại hội
Trong không khí phấn khởi của Đại hội thi đua yêu nước Ngành Thể dục Thể thao lần thứ II (2005), Ban tổ chức phối hợp với 64 địa phương, 3 ngành Giáo dục Đào tạo, Công An, Quân Đội chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tổ chức từ cấp cơ sở, để lựa chọn những tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua toàn Ngành từ Đại hội lần thứ nhất (2000) đến nay.

Qua Báo cáo phong trào thi đua yêu nước của các Tỉnh, Thành, Ngành trong cả nước, chúng tôi đã tổng hợp thành báo cáo tổng kết 5 năm phong trào thi đua yêu nước và đã báo cáo trước Đại hội thi đua yêu nước lần thứ II ngày hôm nay: Với đề nghị của 64 địa phương và 3 ngành, Hội đồng thi đua yêu nước Ngành TDTT đã xét công nhận 90 chiến sỹ thi đua và các đồng chí đã được mời về dự Đại hội ngày hôm nay. 37 địa phương, ngành được tặng cờ thi đua và Hội đồng thi đua cũng đã thống nhất đề nghị Hội đồng thi đua TW công nhận 4 chiến sỹ thi đua toàn quốc.

Thay mặt Ban tổ chức Đại hội xin tiếp thu ý kiến của đồng chí Đỗ Nguyên Phương, Uỷ viên Trung ương Đảng, Trưởng Ban khoa giáo Trung ương đã phát biểu trước Đại hội. Đồng chí đã biểu dương những thành tích và thành tựu thể thao VN đã đạt được 5 năm qua trên các mặt TDTTQC, TTTTC và quan hệ đối ngoại, phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành; nỗ lực của cán bộ, HLV, VĐV chúng ta. Đồng chí nhắc nhở chúng ta cần giáo dục chính trị, tư tưởng trong toàn ngành đặc biệt đối với cán bộ, HLV, VĐV đặc biệt để đáp ứng được với yêu cầu phát triển thể thao nước nhà trong thời kỳ đổi mới. Đặc biệt đồng chí yêu cầu ngành tổ chức, học tập và thực hiện tư tưởng Hồ Chí Minh cho cán bộ, HLV, VĐV để nâng cao nhận thức, phục vụ cho Tổ quốc, cho sự nghiệp công nghiệp hoá đất nước.

Các đại biểu đại diện cho các địa phương, vùng miền cũng đã phát biểu ý kiến chứng minh cho sự đa dạng phong phú của phong trào thi đua và càng khẳng định tư tưởng của Bác Hồ kính yêu: "thi đua là yêu nước, yêu nước phải thi đua" thực hiện mục tiêu "dân cường thì nước thịnh". Đại hội đã biểu thị sự quyết tâm bằng một bản quyết tâm thư gửi Ban Bí thư, Thủ tướng Chính phủ và Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà nước, hứa quyết tâm tiếp tục phong trào thi đua yêu nước trong toàn ngành, đạt được các mục tiêu phát triển sự nghiệp TDTT đến năm 2010.

Tất cả những bài phát biểu được trình bày tại Đại hội hôm nay, Ban tổ chức chúng tôi sẽ biên tập trong cuốn Kỷ yếu Đại hội thi đua yêu nước ngành TDTT lần thứ 2 - 2005: Các Tỉnh chưa gửi báo cáo điển hình tập thể, cá nhân tiên tiến tiếp tục gửi về Ban tổ chức Đại hội để đưa vào kỷ yếu.

Cuối cùng xin trân trọng cảm ơn đồng chí Đỗ Nguyên Phương, các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu Bộ, Ban, Ngành đến dự Đại hội hôm nay đã động viên chúng tôi rất nhiều.

Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các nhà báo, phóng viên phát thanh, truyền hình đã đến đưa tin tuyên truyền cho Đại hội. Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí Đại biểu về dự Đại hội. Xin chúc toàn thể các đại biểu, các vị khách quý có mặt ngày hôm nay lời chúc sức khoẻ và thành công trong công tác.

Xin tuyên bố bế mạc Đại hội.
 

Print
11392 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top