CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

PCN Huỳnh Vĩnh Ái làm việc với Điện ảnh Thể thao Việt Nam.

5256 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng 11/11, tại phòng họp A1 Uỷ ban TDTT, PCN Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Điện ảnh thể thao Việt Nam. Tới dự buổi họp có các đồng chí: Phạm Xuân Phúc, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Điện ảnh thể thao và tập thể cán bộ, viên chức của đơn vị.

Sáng 11/11, tại phòng họp A1 Uỷ ban TDTT, PCN Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Điện ảnh thể thao Việt Nam. Tới dự buổi họp có các đồng chí: Phạm Xuân Phúc, Phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ, Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Điện ảnh thể thao và tập thể cán bộ, viên chức của đơn vị.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Ngyễn Xuân Vinh, đã báo cáo với PCN về quá trình hình thành, phát triển cũng như những việc đã và chưa làm được của đơn vị trong thời gian qua.

Là đơn vị sự nghiệp, hoạt động độc lập, chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Uỷ ban TDTT. Điện ảnh thể thao Việt Nam có chức năng tổ chức thực hiện các hoạt động sáng tác điện ảnh thuộc lĩnh vực TDTT nhằm tuyên truyền, phục vụ sự nghiệp phát triển của ngành.

Do mới được thành lập (20/3/1999) nên bước đầu Điện ảnh thể thao Việt Nam còn gặp rất nhiều khó khăn (máy móc, trang thiết bị làm phim còn thô sơ, kinh phí hàng năm còn hạn hẹp, lực lượng cán bộ viên chức không nhiều...) song Điện ảnh thể thao Việt Nam đã có nhiều cố gắng, từng bước khắc phục những khó khăn và hoàn thành tốt mọi công tác chuyên môn cũng như các hoạt động chính trị, tư tưởng. Thành tích mà đơn vị đạt được là kết quả nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ (Giải nhất Liên hoan Điện ảnh truyền hình Thể thao toàn quốc lần thứ I tại Hà Nội, 2002. Giải nhì Liên hoan Điện ảnh và Truyền hình thể thao Quốc tế tại Milan - Italia, 2004, và nhiều bằng khen của Uỷ ban TDTT...)
Sau khi nghe báo cáo, PCN đã ghi nhận những thành tích và sự cố gắng hết mình của tập thể cán bộ Điện ảnh thể thao. Đồng chí cũng mong muốn toàn thể cán bộ trong đơn vị đoàn kết, đồng lòng thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, phản ánh kịp thời các hoạt động của ngành và quần chúng nhân dân. PCN cũng đóng góp một số ý kiến nhằm phát triển Điện ảnh thể thao trong tương lai (tăng số lượng phát hành, cải tiến nội dung, tăng thêm các chuyên mục mới, mở rộng quan hệ hợp tác ...).

Thay mặt tập thể cán bộ, đồng chí Nguyễn Xuân Vinh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo đối với Điện ảnh thể thao và hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để đơn vị ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của sự nghiệp TDTT nước nhà.
 

NTH

Print
5256 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top