CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

PCN Huỳnh Vĩnh Ái làm việc với Ban lãnh đạo Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia.

6126 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng ngày 19/10, Phó Chủ Nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia.Tham dự buổi làm việc, về phía Uỷ ban TDTT có đồng chí Sầm Văn Trường, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Đức Lai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính cùng các cán bộ Văn phòng Uỷ ban.

Theo lịch làm việc đã được lãnh đạo phân công, sáng ngày 19/10, đồng chí Phó Chủ Nhiệm Uỷ ban TDTT Huỳnh Vĩnh Ái đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia. Tham dự buổi làm việc, về phía Uỷ ban TDTT có đồng chí Sầm Văn Trường, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đồng chí Nguyễn Đức Lai, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính cùng các cán bộ Văn phòng Uỷ ban.

Thay mặt các cán bộ, công nhân viên của Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đồng chí Giám đốc Nguyễn Hữu Thu đã giới thiệu sơ qua với PCN về cơ cấu tổ chức, bộ máy quản lý, nhân sự cũng như quá trình hình thành và phát triển của Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia.

Là đơn vị được nhà nước giao quản lý một khối lượng cơ sở vật chất phục vụ việc tập luyện và thi đấu thể thao lớn nhất nước, toàn thể cán bộ, công nhân viên Khu Liêp hợp Thể thao đã cùng nhau hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tổ chức tốt các sự kiện thể thao lớn như SEA Games 22, các giải Bóng đá trong nước và quốc tế, các giải Bơi lội và hiện tại đang tổ chức Giải Vô địch điền kinh toàn quốc năm 2005. Ngoài ra, Khu Liên hợp còn thực hiện một nhiệm vụ rất quan trọng khác là tiến hành duy tu, bảo trì, bảo dưỡng các trang thiết bị phục vụ thể thao mà Nhà nước đã trang bị.

Đồng chí Giám đốc cũng đã thẳng thắn trao đổi với PCN về các công việc chưa thực hiện được, nhất là công tác triển khai giai đoạn 2 của Dự án Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia đã được phê duyệt. Đồng chí cũng kiến nghị một số vấn đề (nhất là vấn đề cơ chế tài chính) để có thể nhanh chóng thực hiện giai đoạn 2 của dự án.

Sau khi nghe báo cáo của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Khu Liên hợp Thể thao cũng như của các đơn vị chức năng, đồng chí PCN Huỳnh Vĩnh Ái đã phát biểu ý kiến trong đó ghi nhận những đóng góp rất lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên Khu liên hợp trong giai đoạn vừa qua, nhất là khi đơn vị được giao một khối lượng công việc và cơ sở vật chất rất lớn và mong muốn tất cả mọi người hãy vì niềm tự hào của Thể thao Việt Nam mà cùng nhau đồng tâm hiệp lực, xây dựng Khu Liên hợp ngày càng vững mạnh. PCN cũng gợi ý một số vấn đề về xây dựng phương thức và lộ trình làm việc sao cho có hiệu quả, nhất là công tác triển khai giai đoạn 2 của dự án Khu Liên hợp thể thao và yêu cầu mỗi cán bộ trong đơn vị cần chủ động hơn nữa trong công việc, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng lưu ý đơn vị phải chú trọng hơn nữa đến công tác bồi dưỡng, đào tạo cán bộ, quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển Đảng, đoàn thể của đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Thu thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên đã cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Uỷ ban với đơn vị và hứa sẽ tiếp thu và thực hiện ý kiến chỉ đạo của PCN, nhất là trong việc xây dựng phương pháp làm việc. Sau buổi làm việc, PCN Huỳnh Vĩnh Ái đã đi thị sát các công trình phục vụ tập luyện và thi đấu thể thao của Khu liên hợp.
 

Thái Dương
 

Print
6126 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top