CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngày 9/5, Vovinam mở hàng HCV cho đoàn TTVN

806 Lượt xem

Sáng 9/5, tại Chroy Chanvar Convention Center Hall các võ sỹ Lâm Thị Thùy Mỵ, Lê Toàn Trung, Đoàn Hoàng Thâm, Lâm Trí Linh đã có màn thi đấu xuất sắc, ấn tượng ở nội dung đa luyện vũ khí nữ để "mở hàng" HCV cho đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu hôm nay.

Là nhóm thi biểu diễn cuối cùng ở phần thi chung kết, các võ sỹ Việt Nam bước vào sàn đấu với tâm thế hoàn toàn tự tin, động tác biểu diễn chuẩn xác, đẹp mắt đã nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ người hâm mộ. Kết thúc phần thi, với số điểm vượt trội (454 điểm) so với các đội tuyển cùng tham dự, các võ sỹ giành HCV thứ 6 cho Vovinam Việt Nam tại SEA Games 32. Cũng trong sáng nay, Vovinam còn giành thêm 1 HCB do công của 2 võ sỹ Lâm Thị Lời và Nguyễn Thị Tuyết Mai, nội dung song luyện kiếm nữ.

Image

Thầy trò nội dung đa luyện vũ khí nữ ăn mừng niềm vui chiến thắng 

Trước đó, 5 HCV mà Vovinam Việt Nam có được thuộc về Lê Thị Hiền (đối kháng 55kg nữ), Nguyễn Thanh Liêm (đối kháng 60kg nam), Đỗ Phương Thảo (đối kháng 60kg nữ), Nguyễn Thị Hoài Nương-Nguyễn Hoàng Dũ (tự vệ nữ) và Bùi Thị Thảo Ngân (đối kháng 65 kg nữ).

Như vậy, tính đến thời điểm 13h ngày 9/5, môn Vovinam Việt Nam đã giành được 6 HCV. 1 HCB, 1 HCĐ. Buổi chiều nay, đội tuyển tiếp tục bước vào các nội dung chung kết gồm: đối kháng 70 kg nam và thi quyền Song luyện kiếm nữ; Song Đao Pháp Nữ; Đa Luyện Vũ Khí Nam. Đây cũng là ngày thi đấu cuối cùng của môn Vovinam tại SEA Games 32.

N. Hương, Q. Bảng từ Campuchia

 

Print
806 Đánh giá bài viết này:
2.0

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top