CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ngày 27/3: sẽ diễn ra Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh vĩnh Long năm 2024

400 Lượt xem

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập ngành TDTT và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946-27/3/2024), UBND tỉnh Vĩnh Long, Sở VHTTDL Vĩnh Long sẽ tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh vĩnh Long năm 2024.

Theo kế hoạch, sự kiện sẽ chính thức khai mạc vào lúc 7 giờ, ngày 27/3. Dự kiến có khoảng hơn 2.000 người tham gia sự kiện gồm các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương cùng cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, HLV, VĐV thể thao.

Image

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh vĩnh Long năm 2024 dự kiến có khoảng 2000 người tham dự

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng trên sẽ tham gia đường chạy với cự ly 2000m, điểm xuất phát từ Trung tâm Hội nghị tỉnh đi qua các tuyến đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Huệ và về đích tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh.

Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm hiện có hiệu quả Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn tỉnh. Hoạt động này có ý nghĩa chính trị to lớn, góp phần lan tỏa phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe trong các tầng lớp nhân dân cũng như thúc đẩy phong trào TDTT Vĩnh Long ngày càng phát triển.

Để chuẩn bị cho Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh Vĩnh Long năm 2024, Sở VHTTDL Vĩnh Long cùng các đơn vị liên quan đã xây dựng kế hoạch tổ chức Ngày chạy một cách chi tiết, các hạng mục công việc được phân công cụ thể cho từng cá nhân, đơn vị phụ trách. Hiện, công tác chuẩn bị đã hoàn tất, các phương án đảm bảo an ninh, giao thông, y tế... đã sẵn sàng.

Trước đó, 100% các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân được tô chức từ đầu tháng 3 đến 20/3.

Cấp huyện, lễ phát động ngày chạy được tổ chức vào ngày 23/3 gắn với nhiều hoạt động thể thao phù hợp của từng đơn vị, địa phương. Số lượng người tham gia trung bình từ 1500 người/huyện.

Bài, ảnh PV

Print
400 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top