CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngành Thể dục thể thao tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ II.

5599 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân ta đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội thi đua toàn quốc lần thứ VII, ngành Thể dục Thể thao long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành vào ngày 20 tháng 8 năm 2005 tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là lần thứ 2 ngành Thể dục thể thao tổ chức Đại hội thi đua kể từ sau Đại hội Thi đua yêu nước ngành Thể dục thể thao 10 năm đổi mới vào năm 2000. Đại hội lần này sẽ tập trung tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, thiếu sót, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua khen thưởng 5 năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2006 - 2010. Đại hội cũng là dịp biểu dương, tôn vinh những tập thể, cán bộ, vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, xuất sắc đã có nhiều thành tích đóng góp đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển nền Thể dục thể thao nước nhà trong 5 năm qua.

Trong 5 năm qua, cùng với những thành tựu vượt bậc của đất nước trong quá trình đổi mới, sự nghiệp Thể dục thể thao đã có nhiều bước tiến rất đáng khích lệ cả về phong trào tập luyện thể thao trong quần chúng nhân dân và thể thao thành tích cao, cả về thể thao dân tộc và thể thao hiện đại cũng như xây dựng cơ sở vật chất ngành Thể dục thể thao. Đặc biệt, với việc tổ chức thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 22 (SEA Games 22) và đoàn thể thao Việt Nam giành vị trí thứ nhất toàn đoàn đã để lại một ấn tượng tốt đẹp đối với các nước trong khu vực về một Việt Nam hoà bình, hữu nghị và phát triển, nhất là trong tình hình thế giới có nhiều bất ổn như hiện nay, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới.

Những thành tựu đó đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng đất nước và bảo vệ tổ quốc, sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá nước nhà. Để có được những thành quả như ngày hôm nay cũng là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, sự phấn đấu không ngừng của các tập thể, cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên ngành Thể dục Thể thao trong thời gian qua.
 


TD
 

Print
5599 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top