CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Một số hoạt động của đoàn TTVN tại Bali ngày 17/10

4344 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Tất cả các đội tuyển Việt Nam tham dự Đại hội đã đến Bali và ổn định nơi ăn, ở, tập luyện duy chỉ còn đội Bơi sẽ đến Bali vào ngày 22 tới. Sáng nay, đội Pencak Silat và đội Thể hình đã tiến hành kiểm tra trọng lượng, tất cả đều đúng với trọng lượng thi đấu của các VĐV.

 Một số hoạt động của đoàn TTVN tại Bali ngày 17/10

 

Hop doan TTVN ngay 17/10
Sáng 17/10, Ban tổ chức Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ nhất đã tổ chức họp trưởng đoàn các đoàn tham dự. Đại diện đoàn Thể thao Việt Nam, trưởng đoàn Lâm Quang Thành và bà Nguyễn Thị Bích Vân đã đến dự.

Thay mặt BTC đại hội, bà Rita Subowo - Trưởng BTC chào mừng 45 đoàn đã đến tham dự Đại hội thể thao bãi biển Châu Á lần thứ nhất và cũng gửi lời xin lỗi tới các nước tham dự, bởi là lần đầu tiên Indonesia đăng cai tổ chức Đại hội các môn thể thao bãi biển nên nhiều công tác chuẩn bị như: ăn, ở, phương tiện đi lại... chưa đáp ứng được hết các yêu cầu thực tế.

Tại buổi họp, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Châu Á - ông Wwi Jizhong đã thông báo một số vấn đề về các công tác tổ chức liên quan đến đại hội, đặc biệt chú trọng đến công tác kiểm tra dopping. Theo Chủ tịch OCA, tất cả các môn thể thao tranh tài tại Đại hội này đều phải tiến hành kiểm tra dopping theo đúng luật quy định của OCA. Do vậy, các VĐV khi được BTC chỉ định kiểm tra dopping cần phải tuân thủ theo những quy định chung đó.

Riêng đối với những môn thi đấu cá nhân, cho đến thời điểm này các đoàn vẫn có thể tiếp tục đăng ký các VĐV tham dự. Trước tất cả các cuộc thi đấu, BTC đều tổ chức buổi họp kỹ thuật. Ngoài ra, BTC cũng lưu ý với các đoàn tham dự, vì các môn thi đấu đều được tổ chức ở bãi biển nên việc bố trí phương tiện đi lại, khu vệ sinh,... tại nơi thi đấu gặp nhiều khó khăn.

 

Đoàn cán bộ TTVN đi thăm các đội tuyển ngày 17/10.

 

 

Sau khi kết thúc buổi họp Trưởng đoàn, đoàn TTVN cũng đã tiến hành họp đoàn về các công việc trong những ngày tới như: ổn định công tác ăn, ở cho các đội tuyển; chuẩn bị cho Lễ thượng cờ và khai mạc gian hàng giới thiệu về ASIAN Indoor Games III sẽ tổ chức tại Việt Nam vào năm 2009.

Hiện tất cả các đội tuyển Việt Nam tham dự Đại hội đã đến Bali và ổn định nơi ăn, ở, tập luyện duy chỉ còn đội Bơi sẽ đến Bali vào ngày 22 tới. Sáng nay, đội Pencak Silat và đội Thể hình đã tiến hành kiểm tra trọng lượng, tất cả đều đúng với trọng lượng thi đấu của các VĐV.

Một số hình ảnh tại Lễ thượng Cờ của đoàn TTVN tại Bali

 
Đoàn TTVN chuẩn bị cho Lễ thượng Cờ
Đại diện nước chủ nhà trao tặng quà cho đoàn TTVN ...
... thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị và hợp tác
Nghi lễ thượng cờ
Đoàn TTVN chụp ảnh lưu niệm tại Lễ thượng Cờ
HX (tin, ảnh từ Bali)
Print
4344 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top