TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Môn Sinh học khai màn đợt tuyển sinh tại Trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng.

5314 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng ngày 9 tháng 7, hoà cùng không khí tuyển sinh tại Trường Đại học TDTT I - Từ Sơn và Trường Đại học TDTT II - Tp Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng cũng chính thức bước vào buổi thi đầu tiên với môn Sinh học.

Đúng 6h30 sáng các thí sinh đã có mặt đầy đủ tại các địa điểm thi để làm thủ tục. Tổng số thí sinh tham dự môn Sinh học sáng nay là 1376 so với con số 1400 thí sinh đăng ký lúc đầu. Tại ba địa điểm thi là Trường Cao đẳng TDTT Đà Nẵng có 290 thí sinh, có 9 thí sinh bỏ thi, tại địa điểm Trường PTCS Phan Đình Phùng có 6 thí sinh bỏ thi trên tổng số 655 thí sinh và cuối cùng, tại địa điểm Trường THPT Thái Phiên có 455 thí sinh, có 9 thí sinh bỏ thi.

Tại cả 3 địa điểm tuyển sinh, Ban chỉ đạo và Hội đồng tuyển sinh đều đảm bảo tốt những yêu cầu về an ninh trật tự. Cơ sở vật chất tại các địa điểm thi như bàn, ghế, quạt đầy đủ, đảm bảo cho thí sinh điều kiện tốt nhất trong những ngày hè nóng bức. Cán bộ coi thi làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc.

Điều đáng vui mừng ghi nhận được từ buổi thi đầu tiên là ý thức của các thí sinh ngày càng cao, thể hiện rõ nhất thông qua thái độ nghiêm túc làm bài và nộp bài đúng giờ. Theo các thí sinh đề sinh năm nay là phù hợp với trình độ kiến thức được dạy tại Nhà trường phổ thông. Nhìn chung các thí sinh đều có tâm lý thoải mái sau khi nộp bài.

Thu Hương
 

Print
5314 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top