CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Lễ trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT tại Bộ Ngoại Giao

5596 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Chiều ngày 14 tháng 7, Phó chủ nhiệm Nguyễn Trọng Hỷ cùng một số Lãnh đạo các Vụ, đơn vị của Uỷ ban TDTT đã tới dự và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT cho các đồng chí lãnh đạo Bộ ngoại giao tại Bộ Ngoại giao

Chiều ngày 14 tháng 7, Phó chủ nhiệm Nguyễn Trọng Hỷ cùng một số Lãnh đạo các Vụ, đơn vị của Uỷ ban TDTT đã tới dự và trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT cho các đồng chí lãnh đạo Bộ ngoại giao tại Bộ Ngoại giao. Về phía Bộ Ngoại giao có Bộ trưởng Nguyễn Di Niên, một số Lãnh đạo các Vụ cùng các đồng chí được trao kỷ niệm chương.
Có 13 đồng chí được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp TDTT, đó đều là những đồng chí có đóng góp đáng kể cho sự nghiệp TDTT. Đây cũng là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành ngoại giao.

Trong bầu không khí trọng thể, đồng chí Nguyễn Trung Thành, trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, một trong 13 đồng chí được trao kỷ niệm chương đã thay mặt toàn thể ngành ngoại giao gửi tới Uỷ ban TDTT lời cảm ơn trân trọng về những đánh giá cao đối với hoạt động thể thao quần chúng tại Bộ Ngoại giao. Sự quan tâm thiết thực đó đã, đang và sẽ góp phần cổ vũ sự phát triển các hoạt động thể thao quần chúng tại Bộ Ngoại giao.

A.T
 

Print
5596 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top