CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lễ khai giảng Trường Đại học TDTT I

5699 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Trong không khí tưng bừng ngày hội khai trường của các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc, ngày 5/10, Trường Đại học TDTT I long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2005 - 2006. Đây là năm học bắt đầu giai đoạn 2 thực hiện chiến lược phát triển giáo dục 2001 - 2010, năm đầu tiên triển khai Luật giáo dục sửa đổi.

Đến dự buổi Lễ có các đồng chí: Lê Đức Chương, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Uỷ ban TDTT; Lê Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty thể thao Động Lực. Về phía nhà trường có các đồng chí: PGS.TS Lưu Quang Hiệp, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Đại Dương, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể các đồng chí Trưởng, Phó các phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các đồng chí cán bộ Giáo viên, cán bộ và gần 2000 sinh viên và VĐV trong toàn trường.
PG.TS Lưu Quang Hiệp đọc thư Chủ tịch Trần Đức Lương gửi chúc mừng các nhà giáo, các em học sinh, sinh viên trong toàn quốc.

Sau đó, nhà trường đã tổng kết, đánh giá tình hình học tập, rèn luyện của sinh viên và VĐV trong năm học 2004 - 2005. Dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, năm học 2004 - 2005 đã kết thúc một cách tốt đẹp và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ 19, hướng tới tổ chức thành công Đại hội Thể thao sinh viên Đông Nam Á lần thứ 13 năm 2006 tại Việt Nam đối với các nước trong khu vực và thế giới. Toàn thể cán bộ, Đảng viên, giáo viên, công nhân viên và sinh viên trong nhà trường đã đoàn kết chặt chẽ, phấn đấu không ngừng, cùng nhau thực hiện thành công những nhiệm vụ chính trị của nhà trường được giao.

Nhân dịp Lễ khai giảng nhà trường đã khen thưởng các tập thể xuất sắc và sinh viên, VĐV có thành tích tốt trong học tập và công tác năm 2004 - 2005: 2 sinh viên có kết quả học tập suất sắc, 64 sinh viên đạt loại giỏi và 10 VĐV đạt thành tích suất sắc trong tập luyện và thi đấu.

Lễ khai giảng cũng là dịp đại diện sinh viên khoá 38 (năm cuối) trao lá cờ truyền thống cho đại diện sinh viên khóa 41 (năm học thứ nhất) với ý nghĩa sinh viên khoá mới sẽ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp trong 45 năm xây dựng và trưởng thành của nhà trường.

PGS.TS Lưu Quang Hiệp tuyên bố khai giảng năm học mới cùng Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Đại Dương đánh trống khai trường khép lại buổi Lễ trong không khí hồ hởi, phấn khởi chào mừng năm học mới của toàn thể các vị đại biểu, các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và toàn thể sinh viên, VĐV tại buổi Lễ.

Cùng với sự quan tâm của ngành TDTT và sự nỗ lực phấn đấu của các lực lượng trong nhà trường, Trường Đại học TDTT I sẽ đạt kết quả cao, đào tạo những cán bộ giỏi cho ngành TDTT trong năm học mới, năm học 2005 - 2006.
 

HX
 

Print
5699 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top