CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tin học ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước ngành Thể dục Thể thao năm 2005

7605 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Lễ Khai giảng Lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tin học ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước ngành Thể dục Thể thao năm 2005 được tổ chức tại Phòng đào tạo Trung tâm Tin học Uỷ ban Thể dục Thể thao

Lớp bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ tin học ứng dụng trong quản lý hành chính nhà nước ngành Thể dục Thể thao được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 18 tháng 1 năm 2005. Lớp học nhằm củng cố những kiến thức cơ bản về Tin học Văn phòng, trang bị những kiến thức về mạng máy tính để phục vụ cho công tác quản lý hành chính Nhà nước của ngành Thể dục Thể thao theo Đề án 112 của Chính phủ.

Đối tượng tham gia lớp học gồm các cán bộ, công chức, viên chức của Uỷ ban Thể dục Thể thao, các đơn vị trực thuộc và các Liên đoàn, Hiệp hội Thể thao Quốc gia. Nét nổi bật là lớp học được tổ chức cho những cán bộ, công chức, viên chức đã thành thạo tin học văn phòng và một số cán bộ, công chức, viên chức chưa qua đào tạo tin học.

Ban tổ chức lớp học sẽ chia lớp phù hợp với trình độ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên học tập và tiếp thu nhanh, hiệu quả. Các giảng viên đã biên soạn giáo trình giảng dạy phong phú, phù hợp với yêu cầu và mục đích của lớp học.
 

A.T
 

Print
7605 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top