CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lễ kết nạp Đảng viên cho 6 HLV và VĐV tại Philippines

4526 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Đến dự buổi Lễ có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta ở Philippines, ngài Đinh Tích, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Nguyễn Hồng Minh cùng các đồng chí lãnh đạo đoàn và các HLV, VĐV. Buổi Lễ được diễn ra tại Đại sứ quán và Sự có mặt của Đại sứ Đinh Tích đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đến các HLV, VĐV.

Tối qua (30/11), tại đại sứ quán Việt Nam ở Philippines, 6 HLV, VĐV của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23 đã được kết nạp Đảng. Nằm trong kế hoạch của đoàn Thể thao Việt Nam, sau khi giành thành tích cao tại SEA Games 23, các HLV, VĐV sẽ được Chi bộ lâm thời của đoàn tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Đây là Lễ kết nạp Đảng thứ hai cho các HLV, VĐV đã có thành tích xuất sắc trong quá trình huấn luyện, tập luyện và thi đấu.

Đến dự buổi Lễ có Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước ta ở Philippines, ngài Đinh Tích, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Nguyễn Hồng Minh cùng các đồng chí lãnh đạo đoàn và các HLV, VĐV. Buổi Lễ được diễn ra tại Đại sứ quán Việt Nam tại Philippines và sự có mặt của Đại sứ Đinh Tích tại buổi Lễ đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và Nhà nước đến các HLV, VĐV.

6 HLV, VĐV được kết nạp lần này đều là những thành viên đã có thành tích cao trong cả quá trình huấn luyện, tập luyện và thi đấu tại SEA Games 23: Nguyễn Thế Hiệp, HLV Taekwondo; Nguyễn Thị Phương Lan, HLV Wushu; Nguyễn Văn Chương, HLV Wushu; Nguyễn Thị Lan Anh, VĐV Vật; Đới Đăng Hỷ, VĐV Vật (vừa giành HCV ngày hôm qua ở hạng cân 60 kg); Vũ Anh Tuấn, VĐV Taekwondo (giành HCB hạng 62kg).

Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và ngành TDTT, các HLV, VĐV, những người làm công tác thể thao nhất định tiếp tục phấn đấu, đóng góp sức mình vào sự nghiệp phát triển của nền thể thao nước nhà.
 

HX
 

Print
4526 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top