CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

LĐBĐVN: Tổng kết mùa giải năm 2005

5099 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Từ ngày 01/10 đến 03/10 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (18 Lý Văn Phúc) sẽ diễn ra Hội nghị Tổng kết mùa giải 2005. Hội nghị lần này được tổ chức nhằm mục đích tổng kết những thành quả cũng như khó khăn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong năm 2005.

Từ ngày 01/10 đến 03/10 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (18 Lý Văn Phúc) sẽ diễn ra Hội nghị Tổng kết mùa giải 2005. Hội nghị lần này được tổ chức nhằm mục đích tổng kết những thành quả cũng như khó khăn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam trong năm 2005. Đồng thời thông qua đó, xây dựng quy chế bóng đá chuyên nghiệp, quy chế chuyển nhượng cầu thủ của FIFA, xây dựng các quy định trong vấn đề tài trợ chuẩn bị cho mùa giải mới, mùa giải bóng đá chuyên nghiệp năm 2006.

Tại Hội nghị lần này, Ban tổ chức cũng sẽ tiến hành bốc thăm, xếp lịch thi đấu các giải đấu Vô địch Quốc gia, giải hạng nhất Quốc gia và cúp Quốc gia mùa bóng 2006. Hội nghị lần này cũng sẽ là cơ hội cho Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam nhiệm kỳ V nhìn lại chặng đường đã đi qua. Chặng đường đó tuy ngắn ( bắt đầu từ tháng 5/ 2005 ) nhưng cũng giúp cho Bóng đá Việt Nam có những bước tiến mới trong đấu trường khu vực cũng như thế giới mà điển hình là thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam tại LG Cup 2005 (U23 Việt Nam giành ngôi vô địch tại LG Cup 2005). Tuy nhiên, vẫn còn đó những vụ tiêu cực xảy ra trong thời gian vừa qua (vụ Đông Á - Thép Pomina và Huda Huế) hay những tiêu cực về gian lận tuổi ở giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng toàn quốc, sự xuống cấp của một số trọng tài...

Phát huy thành tích tốt, quyết tâm xoá bỏ tiêu cực, sẽ là những "điểm nóng" tại Hội nghị tổng kết mùa giải 2005. Hy vọng qua Hội nghị này, Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng như những người hâm mộ môn thể thao vua này sẽ tìm ra được lối đi đúng đắn, ổn định cho ngày mai tươi sáng của Bóng đá Việt Nam.
 

V.A

Print
5099 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top