CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

LĐBĐ đã có kết luận ban đầu của cơ quan Công an

5190 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Với tinh thần kiên quyết chống và dẹp bỏ tiêu cực, hướng tới mục tiêu làm cho môi trường BĐVN trở nên trong sạch, những động thái tích cực của VFF trong thời gian qua, bước đầu cho NHM cảm nhận thấy "luồng gió mát" từ sự đổi mới.

Sáng nay, 9/9 Thường trực VFF sẽ nhóm họp tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Được biết, TTK Trần Quốc Tuấn vắng mặt vì bận đi công tác nước ngoài. Cùng với những nội dung quan trọng khác, có lẽ tâm điểm của cuộc họp sẽ là công tác chống tiêu cực mà LĐBĐVN phối hợp với cơ quan Công an tiến hành trong thời gian qua, cụ thể như những vụ việc của các CLB Đông Á - Thép Pomina và K. Khánh Hoà.

Theo thông tin từ Báo Bóng đá, những kết luận ban đầu trong chuyên án chống tiêu cực đã được cơ quan chức năng chuyển giao cho Thường trực LĐBĐVN, vì thế có thể coi cuộc họp của Thường trực VFF hôm nay chính là để thống nhất, đưa ra ý kiến xứ lý những vụ việc trên. Cũng trong cuộc họp, PCT phụ trách chuyên môn Lê Thế Thọ sẽ báo cáo tình hình chuyến công tác tại Huế, cùng với những kết quả điều tra bên phía cơ quan an ninh, Thường trực LĐBĐ sẽ có quyết định đối với cá nhân Uỷ viên BCH khoá V Giám đốc Sở TDTT TT- Huế Ngô Văn Trân.

Dư luận trong và ngoài ngành TDTT rất quan tâm tới những khó khăn mà BĐVN đang phải đối mặt (Bộ trưởng Nguyễn Danh Thái đã có công văn 1321- gửi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, các Sở TDTT, Sở Văn hoá thông tin - Thể thao các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương yêu cầu các đơn vị cung cấp chứng cứ để mở rộng phạm vị điều tra liên quan đến tiêu cực). Từ nay cho tới khi đội tuyển Olympic tham dự SEA Games 23 không còn bao xa, có ý kiến cho rằng, những vụ việc này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sự tập trung của các tuyển thủ. Nhưng xét một cách toàn diện, chống và xoá bỏ hoàn toàn tiêu cực mới là biện pháp đúng đắn, lâu dài, vì mục đích phát triển, nâng tầm BĐVN. Vì thế, LĐBĐVN nhiệm kỳ V đang đi đúng hướng.
 


Chu Hưng
 

Print
5190 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top