TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Lãnh đạo Tổng cục TDTT thăm và động viên cơ thủ Đỗ Hoàng Quân

1762 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Hôm qua (7/2), ngay sau khi nhận được thông tin cơ thủ Đỗ Hoàng Quân vừa trải qua cuộc phẫu thuật ung thư trực tràng, đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT - bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng đã tới thăm hỏi, trao quà và chúc cơ thủ mau bình phục. Do công việc bận đột xuất nên Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã không thể tới bệnh viện thăm nhưng vẫn gửi quà động viên.

Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến tới thăm và động viên cơ thủ Đỗ Hoàng Quân (Ảnh: QL)
Tại buổi gặp, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng đã ân cần hỏi thăm và chia sẻ với tình hình sức khỏe của cơ thủ Đỗ Hoàng Quân. Hiện tại, Tổng cục TDTT cùng với phía bộ môn và các đơn vị liên quan đang vận động từ nhiều phía để có thêm kinh phí, hỗ trợ phần nào trong thời gian điều trị sắp tới để Đỗ Hoàng Quân có thêm điều kiện chữa trị bệnh.

Cũng trong ngày, ông Nguyễn Thanh Long - phụ trách bộ môn Billiards của Đà Nẵng - đơn vị mới của Đỗ Hoàng Quân cũng có mặt tại Hà Nội để trực tiếp động viên, thăm hỏi và mang theo thẻ bảo hiểm xã hội mới được cấp của cơ thủ Hoàng Quân. Ngay bản thân ông Long cũng có phần quà nhỏ để giúp đỡ một phần nào cơ thủ của mình. Hiện tại, Trung tâm cũng đang có những chương trình quyên góp để động viên Đỗ Hoàng Quân tiếp tục chiến đấu trong thời gian sắp tới.

Xúc động trước những tình cảm từ Tổng cục TDTT, đơn vị mới, đặc biệt trong thời gian qua được báo chí, dư luận quan tâm chia sẻ cho mình, cơ thủ Đỗ Hoàng Quân đã gửi lời cảm ơn và coi đây là động lực lớn để anh có thêm sự lạc quan chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác của mình.

Liên quan đến sức khỏe của Hoàng Quân, sau ca phẫu thuật đoạn trực tràng có tới 28 u và hạch, cơ thủ người Hà Nội cho biết, sẽ phải kiểm tra và tiến hành thêm một cuộc hậu phẫu trước khi bước vào cuộc xạ trị kéo dài 5 tháng. Hiện tại, anh còn khá yếu, chỉ ăn được cháo loãng và được chăm sóc, túc trực bên cạnh bởi một người bạn từ trong TP HCM. "Sau tết, tôi sẽ bước vào đợt xạ trị, đây là cuộc chiến thực sự, tinh thần và ý chí của một VĐV đang giúp tôi và tôi sẽ không bao giờ đầu hàng" – Đỗ Hoàng Quân chia sẻ.

Theo một số nguồn tin, bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec đã đồng ý chi trả toàn bộ số viện phí điều trị cho cơ thủ Đỗ Hoàng Quân trong thời gian sắp tới. Mặc dù vậy, nhà vô địch SEA Games 29 vẫn cần đến sự chung tay góp sức của mọi người để vượt qua căn bệnh nan y này.

Quý Lượng

Print
1762 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top