CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Lãnh đạo ngành TDTT chúc mừng đội ngũ PV, BTV Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam(20/06/2008)

3664 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Nhân Kỷ niệm 83 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2008), sáng 20/6, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã tới thăm và chúc mừng đội ngũ PV, BTV Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam. Được thành lập năm 2004, sau 4 năm đi vào hoạt động, Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam đang ngày càng đổi mới, đa dạng về hình thức cũng như nội dung.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng tặng hoa và

chúc mừng đội ngũ PV, BTV Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam. Ảnh: Thế Thiện

Kỷ niệm 83 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2008), sáng 20/6, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đã tới thăm và chúc mừng đội ngũ PV, BTV của Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam. Được thành lập năm 2004, sau 4 năm đi vào hoạt động, Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam đang ngày càng đổi mới, đa dạng về hình thức cũng như nội dung. 

Chặng đường 4 năm còn quá ngắn so với 1 số tờ báo của ngành, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo ngành TDTT cũng như sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ PV, BTV Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam đã vượt qua những khó khăn ban đầu. Đến nay, Trang tin đang thực sự trở thành một trong những công cụ hữu hiệu, giúp cho các nhà quản lý ngành cũng như người hâm mộ thể thao nắm bắt thông tin về các sự kiện thể thao trong nước cũng như quốc tế một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay với nhiều khó khăn và thử thách mới, đã đặt ra cho đội ngũ PV, BTV Trang tin nhu cầu phải không ngừng đổi mới, nâng cao về nhận thức chính trị cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ hơn nữa. Đây cũng là mong muốn của lãnh đạo ngành TDTT đối với đội ngũ PV, BTV của Trang tin. 

Thay mặt đội ngũ PV, BTV, Tổng biên tập Trang tin Thể dục, Thể thao Việt Nam Đàm Quốc Chính đã cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo ngành đối với những người làm báo nói chung và đội ngũ PV, BTV Trang tin nói riêng. Đội ngũ PV, BTV Trang tin Thể dục, Thể thao cũng xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển sự nghiệp thể thao nước nhà tiến xa trên con đường hội nhập và phát triển.

V.A

Print
3664 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top