CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Kỳ thi tuyển sinh Đại học TDTT I -2005. Người trong cuộc nói gì ?

5807 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Pv Trang tin điện tử Uỷ ban TDTT đã tham quan và tiếp xúc với các thí sinh, các vị phụ huynh học sinh và các thày cô giáo, giám thị coi thi tại những địa điểm thi năng khiếu của Trường ĐH TDTT I, với mong muốn, qua đây, chúng ta có thể hình dung phần nào không khí sôi nổi đầy cố gắng đang diễn ra từng giây phút trong kỳ thi tuyển sinh Đại học TDTT 2005.

Thí sinh Phạm Bá Lâm - Bắc Ninh - dự thi năng khiếu Bóng ném:

- Chỉ sau khi tới trường ĐH TDTT I ôn thi (ngày 14/6), em mới được biết các nội dung thi năng khiếu của môn thi (Bóng ném) mà mình đã chọn, vì vậy trong quãng thời gian khoảng nửa tháng, để làm quen và thực hiện tốt bài thi, nên có những khó khăn nhất định. Khi PV Trang tin điện tử Uỷ ban TDTT đặt câu hỏi " Em có biết trên trang web của Trường ĐH TDTT I tại địa chỉ www.dhtdtt1.edu.vn đã có thông báo giới thiệu về những nội dung thi này từ rất sớm trước kỳ thi ?". Em Lâm cho biết, thời gian em lên mạng là khá nhiều, nhưng đa số là để "chat" và lướt web, chứ chưa hề có ý định tìm hiểu những thông tin liên quan,cần thiết và cũng không ngờ ĐH TDTT I đã có trang web phục vụ kỳ thi tuyển sinh 2005.

Thày Ngô Trang Hưng - Phòng đào tạo Trường ĐH TDTT I

- Vì là trường năng khiếu, có những đặc thù riêng trong công tác thi tuyển (xét đẳng cấp VĐV, Kiện tướng...). Số lượng thí sinh đông, tiến hành thi tuyển trên phạm vi rộng, nên tất nhiên có những khó khăn nhất định. Nhưng do Ban giám hiệu, cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã có kế hoạch chuẩn bị tốt, tiến hành tập huấn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh năm nay hết sức kỹ lưỡng, nên đã đáp ứng đầy đủ những yếu tố phức tạp phát sinh trong kỳ thi, nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham dự kỳ thi, đồng thời đặt ra những yêu cầu cao nhằm tổ chức một kỳ thi nghiêm túc, công bằng, chính xác đối với mọi thí sinh.

Anh Đào Quang Huấn - Nghệ An - Phụ huynh học sinh:

- Tôi là một cựu sinh viên của trường ĐH TDTT I từ những năm 80 của thế kỷ trước, mấy chục năm rồi mới có dịp quay trở lại trường. Tôi thật sự xúc động trước sự đổi thay của nhà trường, từ cơ sở vật chất, đội ngũ thày cô giáo trẻ trung, tâm huyết, có trình độ cao. Ngày hôm nay, tôi đưa con cái mình quay trở lại nơi thân yêu này, với mong muốn cháu cũng có cơ hội học tập, rèn luyện dưới mái trường ĐH TDTT I, cho thoả mong ước của cháu và gia đình. Xin chúc nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, chúc cho kỳ thi năm nay thành công tốt đẹp.
 

Chu Hưng
 

Print
5807 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top