CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Khai mạc Hội nghị chuyên đề Thể Thao thành tích cao 2004

7612 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng nay, 8/12, tại trung tâm Hội nghị quốc tế- 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Thể Thao thành tích cao 2004. Hội nghị sẽ tiến hành trong hai ngày 8,9/12 và được coi là có giá trị chiến lược của thể thao thành tích cao nước nhà trong giai đoạn sắp tới.

Sáng nay, 8/12, tại trung tâm Hội nghị quốc tế- 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội nghị Thể Thao thành tích cao 2004. Hội nghị được tiến hành trong hai ngày 8,9/12 và được coi là có giá trị chiến lược của thể thao thành tích cao nước nhà trong giai đoạn sắp tới.

Sau diễn văn khai mạc của Bộ trưởng Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái, ông Nguyễn Hồng Minh- Vụ trưởng vụ Thể thao thành tích cao I đã đọc báo cáo phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu phát triển thể thao thành tích cao đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020 và kế hoạch chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự SEA Games 23 năm 2005 tại Philippin.Tiếp đó Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao II Trần Văn Quỳnh báo cáo dự thảo Điều lệ Đại Hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ V năm 2006 và Vụ trưởng vụ Pháp chế Uỷ ban TDTT Lê Anh Thơ.báo cáo sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 15/2002/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc chống tiêu cực trong các hoạt động thể dục thể thao.

Chiều nay và buổi sáng ngày mai, các đại biểu sẽ chia tổ thảo luận. Hy vọng rằng những điều rút ra từ hội nghị sẽ là bàn đạp, kim chỉ nam cho công tác quản lý, huấn luyện, nâng thành tích Thể thao nước nhà lên một tầm cao mới.
 

- Quang Thạch-
 

Print
7612 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top