TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Kết thúc ngày thi các môn văn hoá đầu tiên tại Trường ĐH TDTT II.

5333 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Môn toán là môn thi văn hoá cuối cùng trươc khi bước sang phần thi năng khiếu của các thi sinh với chuyên ngành mà mình đã lựa chọn. Thời tiết mát mẻ với một vài cơn mưa rào ngắn đã làm dịu bớt đi nhiệt độ ngoài trời nhưng không vì thế mà giảm bớt sự căng thẳng trong phòng thi.

Chiều ngày 9-7, các thi sinh đã bước vào thi môn văn hoá thứ hai là môn toán. So với buổi sáng thì trong chiều hôm nay, tình trạng quay cóp bài trong phòng thi không còn. Toàn bộ các địa điểm thi của nhà trường không có một trường hợp nào phải bị nhắc nhở, lập biên bản.

Môn toán có tổng cộng 2233 thí sinh tham gia trên tổng số 3543 thí sinh đăng ký, so với buổi sáng giảm 62 thí sinh. Nguyên nhân chính là do các thí sinh này buổi sáng đã không hoàn thành được môn sinh nên đã bỏ thi sớm. Môn toán cũng có khá nhiều thí sinh xin nộp bài sớm và ra ngoài khi kết thúc 2/3 thời gian. Các thi sinh xin ra sớm đều cho rằng đề toán đợt thi này dễ hơn đợt 1 và các em hài lòng với bài làm của mình. Tuy nhiên, cũng có nhiều thí sinh nhận thấy "không thể làm hơn được nữa" nên cũng xin ra ngoài.
Nhìn chung, buổi thi đã diễn ra theo đúng các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tinh thần và thái độ của các thí sinh tham dự thi tốt. Ban Chỉ đạo tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Lãnh đạo Uỷ ban TDTT quan tâm và thường xuyên liên lạc nắm tình hình thi của nhà trường. Cán bộ thanh tra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, của Uỷ ban TDTT thường xuyên kiểm tra các điểm thi, hỗ trợ cho Hội đồng tuyển sinh đảm bảo việc tổ chức thi theo đúng quy chế tuyển sinh.

 

TD
 

Print
5333 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top