CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Hữu Thắng: Tôi đã gặp Ljungberg, Reyes, Edu, Cole...

7699 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

"Tôi cứ ngỡ như trong mơ vì đã được lãnh đạo CLB Arsenal dành cho nhiều ưu ái, như hướng dẫn tham quan hoạt động của CLB, sân Highbury, dự tiệc với 200 khách danh dự, trong đó có nhiều cựu danh thủ của Arsenal đã nghỉ hưu như Charlie George...

Sau 5 ngày đi Anh giao lưu và tham dự trận đấu giữa 2 CLB Arsenal - Southampton vào cuối tuần qua, chiều 1/11 tiền vệ Nguyễn Hữu Thắng đã trở về nước. Phát biểu về chuyến đi, Thắng cho biết:

Hữu Thắng chụp ảnh lưu niệm
c
ùng tiền vệ Ljungberg."Tôi cứ ngỡ như trong mơ vì đã được lãnh đạo CLB Arsenal dành cho nhiều ưu ái, như hướng dẫn tham quan hoạt động của CLB, sân Highbury, dự tiệc với 200 khách danh dự, trong đó có nhiều cựu danh thủ của Arsenal đã nghỉ hưu như Charlie George, dự hoạt động quảng bá kế hoạch đặt vé dài hạn cho sân vận động mới của CLB Arsenal xây cách đó 1 km mà hơn 1 năm nữa mới khánh thành".

Thắng tiếp: "Sau trận đấu, tôi đã được bố trí tiếp xúc và chụp ảnh lưu niệm với các cầu thủ hàng đầu thế giới hiện nay như Reyes, Pascal Cygan, Edu, Fredik Ljungberg, A.Cole, trong đó Reyes dù bị chấn thương tay nhưng đã nhiệt tình ký tặng các người hâm mộ. Họ đã thể hiện một tính cách rất chuyên nghiệp, rất chặt chẽ, nghiêm túc trong giờ giấc, cách đi đứng, sinh hoạt và khi được phép tiếp xúc luôn không bao giờ từ chối các yêu cầu của fans".

"Tôi đã vinh dự được chụp ảnh với các ngôi sao này và từ những gì thấy ở Arsenal bỗng thấy bóng đá VN mình còn quá thiếu các điều kiện để tiến lên chuyên nghiệp. Phía Arsenal cũng tỏ ra quan tâm đến tình hình bóng đá VN và bày tỏ hy vọng trong tương lai không xa họ sẽ có những kế hoạch phát triển việc đào tạo trẻ ở châu Á, Đông Nam Á và chú ý đến công tác phát hiện tài năng trẻ của VN".

Được biết, hằng năm các fan của VN, Thái Lan và Singapore sẽ có cơ hội được sang thăm CLB Arsenal theo sự giúp đỡ của Tiger Beer.

- Nguồn Internet-
 

Print
7699 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top