CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Họp lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ nhất

5354 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng 4/11, tại Uỷ ban Thể Dục Thể Thao đã diễn ra cuộc họp của Lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ nhất. Đến dự buổi họp có Ông Nguyễn Hồng Minh, Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao I - Trưởng đoàn; Ông Đàm Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm tin học; Ông Ngô Chí Thành, Phó Vụ trưởng Vụ TTTT Cao I; Ông Hà Khả Luân, Phó Giám đốc Sở TDTT Hà Nội - Phó đoàn cùng các đồng chí chịu trách nhiệm chính của 5 môn tham dự

Sáng 4/11, tại Uỷ ban Thể Dục Thể Thao đã diễn ra cuộc họp của Lãnh đạo Đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ nhất. Đến dự buổi họp có Ông Nguyễn Hồng Minh, Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao I - Trưởng đoàn; Ông Đàm Quốc Chính, Giám đốc Trung tâm tin học; Ông Ngô Chí Thành, Phó Vụ trưởng Vụ TTTT Cao I; Ông Hà Khả Luân, Phó Giám đốc Sở TDTT Hà Nội - Phó đoàn cùng các đồng chí chịu trách nhiệm chính của 5 môn tham dự.

Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ nhất sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 19/11 tại Thái Lan. Tới tham dự sẽ có 22 quốc gia: Bahrain, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Kuwait, Kyrgyzstan, Malaysia, Macau, Nepal, Oman, Pakistan, Singapore, Sri Lanka, Đài Loan, Uzbekistan, Việt Nam, Yemen, Iran và Myanmar. Các VĐV sẽ tranh tài ở 9 nội dung: Thể thao mạo hiểm, Dance sport, Sports aerobics, Cầu mây, Bóng đá trong nhà, Điền kinh, Đua xe đạp, Muay Thái và Bơi.

Đoàn thể thao Việt Nam sẽ có 50 cán bộ, VĐV tham dự. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu 5 môn là Điền kinh, Dance sport, Cầu mây, Bơi cự ly ngắn (25m) và Aerobics. Trong đó 2 môn (Bơi lội, Dance sport) sẽ thi đấu ở Bangkok, Điền kinh (Pattaya), Cầu mây (Bangkapi) và Sports aerobics (Phuket)

Ông Nguyễn Hồng Minh nhấn mạnh, do thời gian tổ chức Đại hội thể thao Châu Á trong nhà gần kề với SEA Games 23 nên lực lượng tham gia Đại hội lần này của Đoàn thể thao Việt Nam chủ yếu là các VĐV thuộc lớp kế cận những VĐV xuất sắc. Đây cũng chính là lý do để mục tiêu đặt ra tại Đại hội chỉ là học hỏi, cọ xát và không có chỉ tiêu huy chương. Ngoài ra tại Đại hội lần này, Đoàn thể thao Việt Nam còn một mục đích nữa là học hỏi những kinh nghiệm về cách thức tổ chức Giải để chuẩn bị cho Đại hội thể thao Châu Á trong nhà lần thứ 3 sẽ được tổ chức tại Việt Nam năm 2009. Đồng thời qua Đại hội thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Thái Lan.

Trong cuộc họp, Ông Nguyễn Hồng Minh đặc biệt yêu cầu các lãnh đội khi tới Thái Lan phải quan tâm, chú ý nắm bắt tin tức và đảm bảo liên lạc với phòng thông tin để kịp thời thông báo cho các VĐV về những thay đổi từ phía BTC. Ngoài ra, các đồng chí lãnh đạo còn có trách nhiệm tìm hiểu kỹ về các môn mà Đoàn thể thao Việt Nam không tham dự

Sau khi nghe Trưởng Đoàn phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đội, cá nhân, các thành viên trong cuộc họp đã báo cáo tình hình chuẩn bị và đưa ra những ý kiến đóng góp. Theo lịch, Đoàn thể thao Việt Nam sẽ lên đường lúc 9h30 phút ngày 10/11.

Với khẩu hiệu: "Bình minh của những ngôi sao Châu Á" chắc chắn Indoor Games I sẽ hứa hẹn một ngày hội thể thao sôi động, hấp dẫn và thấm đượm tinh thần hữu nghị.
 

NTH
 

Print
5354 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top