CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Họp báo giới thiệu Đại hội thi đua yêu nước ngành TDTT lần thứ II (2001 - 2005)

5047 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Kể từ Đại hội lần thứ nhất tổ chức vào 5/10/2000, với toàn ngành có 11 đơn vị xuất sắc, 62 cá nhân tiêu biểu được nhận cờ thi đua, hôm nay ngành TDTT đã nỗ lực để có 36 đơn vị và 88 đại biểu ưu tú, vinh dự được khen thưởng.

Ông Nguyễn Hùng Quân Chánh văn phòng Uỷ ban TDTT, Thường trực Hội đồng Thi đua yêu nước ngành TDTT chủ trì buổi họp. Đại hội thi đua yêu nước ngành TDTT 2005 là cơ hội để toàn ngành TDTT nhìn lại, đánh giá chặng đường đã qua, đúc rút, chuẩn bị cho những nhiệm vụ và thách thức trong thời gian tới.
Với sự phát triển nhanh chóng cả về chất và lượng, mà đỉnh cao là kết quả nhất toàn đoàn của TTVN tại Sea Games 22, bên cạnh những bước tiến vượt bậc ở những mảng công tác khác như : Quản lý Nhà nước (Trình Chính phủ Ban hành pháp lệnh TDTT), Xã hội hoá TDTT (Chương trình phát triển TDTT xã phường), Khoa học kỹ thuật công nghệ (Đề tài nâng cao tầm vóc thể lực con người Việt Nam)... ngành TDTT tự tin sẽ hoàn thành nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Chính phủ và nhân dân giao phó.

Kể từ Đại hội lần thứ nhất tổ chức vào 5/10/2000, toàn ngành có 11 đơn vị xuất sắc, 62 cá nhân tiêu biểu được nhận cờ thi đua, hôm nay, ngành TDTT đã nỗ lực để có 36 đơn vị và 88 đại biểu ưu tú, vinh dự được Hội đồng thi đua xét khen thưởng. Đây chỉ là những con số khô khan, chưa thể nói hết những giọt mồ hôi, nước mắt và đôi khi cả máu (cũng nằm trong chương trình Đại hội, sáng 17/8, Vụ Pháp chế Uỷ ban TDTT, lãnh đạo Trung tâm HLQG I, báo Thể thao Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức Lễ tuyên dương, trao bằng khen "Vì sự nghiệp TDTT" cho VĐV (vật) Nguyễn Thị Huệ đang điều trị tại Trung tâm Đông Nam Dược Bảo Long - bị thương trong quá trình tập luyện chuẩn bị Sea Games 22) mà cán bộ, HLV, VĐV ngành TDTT đã nỗ lực để giành lấy vinh quang cho Tổ Quốc trên các đấu trường đỉnh cao và phấn đấu vì mục tiêu sức khoẻ cho mỗi người dân Việt Nam.

Dự kiến Đại hội thi đua yêu nước ngành TDTT sẽ có hai phần. Tối 19/8, tại tượng đài Hồ chủ tịch (Trung tâm HLQG I) sẽ diễn ra buổi biểu diễn văn nghệ, giao lưu giữa các vị lãnh đạo ngành nhiều thế hệ, các HLV, VĐV tiêu biểu. Tiếp theo, sáng 20/8 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia sẽ diễn ra buổi Lễ chính thức Đại hội thi đua yêu nước ngành TDTT lần thứ II (2001 - 2005).

 

Chu Hưng
 

Print
5047 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top