CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Họp báo Giới thiệu chương trình Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23 tại Philippines.

5860 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng 2/11, tại Uỷ ban Thể dục Thể thao đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23. Lễ xuất quân là một hoạt động có tính truyền thống của thể thao Việt Nam nhằm khích lệ tinh thần của đoàn Thể thao Việt Nam trước khi lên đường tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á

Sáng 2/11, tại Uỷ ban Thể dục Thể thao đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23 tại Philippines. Tới dự có PCN Uỷ ban Thể dục Thể thao Huỳnh Vĩnh Ái; Ông Nguyễn Hồng Minh, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23; Ông Vũ Huy Hùng, phó trưởng Ban biên tập Thể thao giải trí và thông tin kinh tế VTV3 Đài Truyền Hình Việt Nam; Ông Lê Ngọc Phúc, Phó Tổng biên tập Báo Thể thao hàng ngày, các nhà tài trợ cùng đông đảo phóng viên báo chí, tryền hình.

Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23 tại Philippines năm nay sẽ được tổ chức vào 20h ngày 5/11 tại Cung Thể thao Quần ngựa, với sự tham gia của hơn 300 VĐV đang tập huấn tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia 1. Lễ xuất quân tại Trung tâm huấn luyện Thể thao Quốc gia 2 cũng được tiến hành đồng thời với gần 200 VĐV. Đài Truyền hình Việt Nam sẽ thực hiện cầu truyền hình trực tiếp giữa hai đầu Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh trên sóng VTV1.

Chương trình Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam gồm 2 phần: Lễ và Hội. Ở phần Lễ, sau diễu hành biểu dương lực lượng của hơn 500 VĐV, đại diện Chính phủ và Uỷ ban Thể dục Thể thao sẽ giao nhiệm vụ cho đoàn Thể thao Việt Nam và nghe báo cáo của Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Nguyễn Hồng Minh về quá trình chuẩn bị và những khó khăn, thuận lợi của đoàn Thể thao Việt Nam khi tham dự SEA Games 23.

Phần Hội được tiến hành với màn biểu diễn nghệ thuật của các nghệ sỹ, ca sỹ, ban nhạc nổi tiếng của Việt Nam và phần giao lưu giữa khán giả với các VĐV xuất sắc của đoàn Thể thao Việt Nam

Lễ xuất quân là một hoạt động có tính truyền thống của thể thao Việt Nam nhằm khích lệ tinh thần của đoàn Thể thao Việt Nam, trước khi lên đường tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á. Lễ xuất quân được tổ chức như một lời hứa trước Tổ quốc và Nhân dân.

Tại buổi giới thiệu Lễ xuất quân của đoàn Thể thao Việt Nam, Quỹ "Thắp sáng niềm tin chiến thắng" do Uỷ ban Thể dục Thể thao, báo Thể thao Việt Nam kết hợp với báo Công An Tp Hồ Chí Minh tổ chức thành lập cũng đã được công bố. Số tiền thu được từ các nhà tài trợ sẽ dành trao trực tiếp cho các VĐV đạt thành tích cao tại SEA Games 23. Mục tiêu của quỹ là 800 triệu đồng.
 

TT

Print
5860 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top