CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Họp Ban tổ chức Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam

5940 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sáng 25/11, tại Uỷ ban TDTT đã diễn ra buổi họp Ban tổ chức Lễ xuất quân Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23

Lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 23 sẽ diễn ra vào ngày 5/11/2005 tại Cung Thể thao Quần ngựa trong 2 tiếng, từ 20h00 đến 22h00.

Buổi họp nhằm thống nhất chương trình cho Lễ xuất quân sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV 1 đài truyền hình Việt Nam. Tới dự Lễ sẽ có các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo ngành Thể dục thể thao cùng đông đảo các VĐV đoàn Thể thao Việt Nam.

Tại Lễ xuất quân, cùng với lời chúc thành công của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đoàn Thể thao Việt Nam sẽ nhận nhiệm vụ do Bộ trưởng, Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT Nguyễn Danh Thái giao phó. Trưởng đoàn thể thao, Nguyễn Hồng Minh sẽ trình bày về quá trình chuẩn bị cho SEA Games 23 . Cũng trong phần Lễ, còn có lời phát động gây "Quỹ thắp sáng niềm tin chiến thắng" cho đội tuyển Việt Nam, lời tuyên thệ sẽ đem hết sức mình thi đấu trung thực vì vinh quang cho Tổ quốc của đại diện các VĐV tham dự SEA Games 23...

Trong phần Hội, các vị khách quý sẽ được thưởng thức những tiết mục biểu diễn thể thao, chương trình ca nhạc với những ca khúc hào hùng và cùng giao lưu với những VĐV tiêu biểu của thể thao Việt Nam...

Với 2 phần Lễ và Hội đây là một chương trình có ý nghĩa chính trị rất lớn nhằm khích lệ, động viên các cán bộ, HLV, VĐV đoàn thể thao Việt Nam trước giờ phút lên đường thi đấu.
 

A.T
 

Print
5940 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top