CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Họp Ban Điều hành Chương trình phát triển TDTT ở xã, phường, thị trấn

5503 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Ngày 4/10/2005, Ban Điều hành Chương trình phát triển TDTT ở xã, phường, thị trấn đến năm 2010 đã có buổi họp đánh giá công việc thực hiện trong thời gian qua và phương án kế hoạch triển khai trong thời gian tới.

Tham dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban TDTT, Trưởng Ban điều hành chương trình cùng các đồng chí thành viên trong Thường trực Ban điều hành.

Tại cuộc họp, đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ đã nghe các thành viên Thường trực Ban điều hành trình bày những công việc đã thực hiện được trong thời gian qua và kế hoạch sẽ triển khai trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự đã cùng nhau thảo luận về 4 vấn đề chính sẽ triển khai trong thời gian tới, đó là:

Dự án xây dựng hệ thống thông tin phục vụ công tác điều hành Chương trình phát triển TDTT xã, phường, thị trấn đến năm 2010. (Do Trung tâm Tin học - Uỷ ban TDTT chịu trách nhiệm); Công tác chuẩn bị và triển khai kế hoạch tập huấn cho các cán bộ quản lý TDTT tại cơ sở, đồng thời Ban điều hành Chương trình cũng cho ý kiến đóng góp bản dự thảo kế hoạch khảo sát các địa phương (128 xã, phường, thị trấn) được chọn để triển khai thí điểm chương trình và xây dựng cơ chế hoạt động cũng như dự trù kinh phí của Chương trình.

Phát biểu kết luận cuộc họp, Phó Chủ nhiệm Nguyễn Trọng Hỷ, Trưởng Ban Điều hành chương trình đã cho ý kiến về các vấn đề đưa ra trong cuộc họp, đồng thời cũng lưu ý phải có sự thống nhất giữa tất cả các địa phương về phương pháp thực hiện chương trình.
 

Thái Dương
 

Print
5503 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top