CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Hội nghị Tổng kết công tác của Đảng bộ cơ quan Uỷ ban TDTT năm 2004

6657 Lượt xem
Danh mục: Tin tức ngành

Sau Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ đã trình bày báo cáo Tổng kết Công tác của Đảng bộ năm 2004 và phương hướng công tác năm 2005 trước Hội nghị. Tiếp theo là phần trình bày tham luận của các Chi bộ: Báo Thể thao Việt Nam,Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia I và Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia

Sáng 11/3/2005, tại khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, đã diễn ra Hội nghị Tổng kết của Đảng bộ cơ quan Uỷ ban TDTT năm 2004, và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2005. Tới dự có đồng chí Đỗ Nguyên Phương, Bí thư Đảng uỷ Khối, Trưởng Ban Khoa giáo TƯ. Đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ Bí thư Đảng uỷ, Phó chủ nhiệm Uỷ Ban TDTT. Và đông đủ các đồng chí Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ cơ quan Uỷ ban TDTT đã về dự Hội nghị.

Sau Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Trọng Hỷ đã trình bày báo cáo Tổng kết Công tác của Đảng bộ năm 2004 và phương hướng công tác năm 2005. Tiếp theo là phần trình bày tham luận của các Chi bộ: Báo Thể thao Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia I và Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia.

Đồng chí Đỗ Nguyên Phương Bí thư Đảng uỷ Khối, Trưởng ban Khoa giáo TW đã phát biểu và cho ý kiến chỉ đạo đối với Đảng bộ cơ quan Uỷ ban TDTT. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Đảng bộ và ngành TDTT cố gắng, nỗ lực trong công tác, lập được nhiều thành tích trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã Công bố các Quyết định khen thưởng và trao Bằng khen, phần thưởng cho các Chi bộ và Đảng viên có thành tích xuất sắc.

 

Tin, ảnh Lưu Chu Hưng
 

Print
6657 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Tin tức khác

Liên kết

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top